Nhôm Xingfa Có Mấy Hệ? 5 Hệ Nhôm Xingfa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Cửa nhôm Xingfa hiện đang được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy dòng nhôm Xingfa có mấy hệ? Đặc điểm của mỗi hệ là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Adoor (Adoor.com.vn) để hiểu rõ hơn nhé!

1. Nhôm Xingfa có mấy hệ?

Nhôm xingfa có mấy hệ là thắc mắc của nhiều người. Cửa nhôm xingfa chủ yếu có 3 hệ chính là: 55, 65 và 93, ngoài ra còn nhiều hệ khác. Tùy vào từng hệ mà có kiểu cửa khác nhau.

Hệ nhôm Xingfa 55

Hệ nhôm Xingfa 55 có độ dày khoảng 1.4mm, được sử dụng trong các thiết kế cửa sổ nhôm kính mở hất, mở quay và vách cố định. Còn đối với các hệ cửa cần độ cứng cáp như cửa nhôm kính trượt 6-8 cánh nhôm sẽ có độ dày 2 mm.

Hệ nhôm Xingfa 63

Loại nhôm Xingfa này khá ít dùng vì chỉ áp dụng cho dòng cửa đi mở xếp trượt, thanh nhôm thuộc hệ 63 dày 1.4mm. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 63 là 63 mm.

Nhôm Xingfa có mấy hệ?
Nhôm Xingfa có mấy hệ?

>>>> THAM KHẢO: Mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp

Hệ nhôm Xingfa 65

Nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày từ 3-3.5mm. Được áp dụng dùng cho các mẫu thiết kế vách mặt dựng bằng nhôm kính. Vách dựng từ nhôm xingfa có thể lộ đố hoặc giấu đố nhằm đảm bảo tình thẩm mỹ. Nhôm Xingfa 65 có thể thiết kế làm vách cố định và cửa mở hất. Cửa sổ nhôm xingfa 95 mở hất tránh được mưa gió hắt vào bên trong nhà.

Hệ nhôm Xingfa 93

Mẫu hệ nhôm Xingfa 93
Mẫu hệ nhôm Xingfa 93

Hệ nhôm Xingfa 93 có thể dùng chung cho cả hệ cửa đi và cửa sổ. Sử dụng chủ yếu cho các thiết kế cửa nhôm kính lùa (trượt) 1 cánh, 2 cánh, mở lùa 3 cánh hoặc 4 cánh.

Hệ nhôm Xingfa 95

Hệ nhôm xingfa 95 thường có độ dày nhôm dao động từ 1,8 – 2 mm. Thanh profile cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống. Sản phẩm được dùng làm cửa mở trượt giúp tiết kiệm diện tích cho các không gian hẹp.

>>>>> Xem Thêm: Tổng Hợp Bảng Báo Giá Cửa Nhôm Hệ Xingfa Mới Nhất 2023

2. Nhôm Xingfa có những loại cửa nào hiện nay?

2.1. Cửa đi 

Cửa đi mở quay:

Gồm cửa nhôm Xingfa 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh mở quay. Loại cửa này thường tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Vì diện tích khá nhỏ nên cửa phù hợp cho phòng ngủ hoặc 2 phòng nối nhau.

Nhôm Xingfa hệ cửa đi

Cửa đi mở lùa 

Cửa đi nhôm xingfa mở lùa 
Cửa đi nhôm xingfa mở lùa

Loại cửa này gồm cửa đi 2 cánh mở lùa và cửa đi 4 cánh mở lùa. Đặc điểm chính của loại cửa này là tiện lợi và dễ dàng đóng mở. Ngoài ra thì cửa còn có độ thẩm mỹ cao. Cửa có thể được sử dụng cho căn phòng có không gian lớn hoặc ngăn giữa hai phòng. Việc này sẽ khiến cho căn nhà nhìn từ bên trong trông rộng rãi hơn.

Cửa đi xếp trượt:

Đây là loại cửa có thể xếp gọn sang hai bên. Khác với những loại cửa khác, cửa chỉ có một loại 4 cánh. Cửa đi xếp trượt có thể đặt ở phòng khách hoặc ngăn cách giữa hai phòng. Cửa có độ thẩm mỹ cao và tiện lợi, dễ dàng đóng mở khi ra vào.

Mỗi dòng cửa có ưu điểm riêng. Tuy nhiên tại những căn hộ chủ yếu dùng cửa lùa. Cửa mở xếp trượt được đánh giá là đẹp, độc và lạ. Đây là dòng cửa mới mẻ và có tính sang trọng cao khi kết hợp với các mẫu cửa nhôm Xingfa. Trong khi đó, cửa quay luôn giữ được vị trí là dòng cửa phổ biến nhất, hầu hết 90% các dòng cửa thông phòng đều dùng cửa mở quay.

2.2. Cửa sổ

2.2.1. Cửa sổ mở quay

Loại cửa sổ này có 4 kiểu: mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Mẫu cửa sổ này thường dễ sử dụng và giúp cho căn phòng thông thoáng.

Mẫu cửa nhôm xingfa mở quay
Mẫu cửa nhôm xingfa mở quay

2.2.2. Cửa sổ mở lùa

Có 3 kiểu cửa sổ mở lùa là cửa sổ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Cửa sổ mở lùa thì tiện lợi và dễ dàng đóng mở. Ngoài ra loại cửa sổ này đẹp, khiến căn phòng ngủ hay phòng khách của bạn được mở rộng ra về tầm nhìn. Dùng cửa sổ mở lùa vì nó gần như rất khó rơi vỡ gây nguy hiểm. 

Cửa sổ mở lùa thì tiện lợi và dễ dàng đóng mở
Cửa sổ mở lùa thì tiện lợi và dễ dàng đóng mở

2.2.3. Cửa sổ mở hất

Loại cửa này chỉ có một loại 1 cánh. Thường được sử dụng cho các căn phòng có diện tích nhỏ.Cửa sổ mở hất có tác dụng khá tốt trong việc ngăn chặn mưa gió tạt vào nhà. Dù bạn có quên đóng cửa thì vẫn ngăn cho nhà bạn ít ướt và khá an toàn trong những ngày mưa bão.

Loại cửa này chỉ có một loại 1 cánh
Loại cửa này chỉ có một loại 1 cánh
Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp rõ ràng thắc mắc nhôm xingfa có mấy hệ? Cũng như bổ sung thêm những kiến thức về hệ nhôm xingfa. Adoor hy vọng phần nào giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về dòng nhôm kính này. Nếu có thắc mắc, xin liên hệ với công ty để được tư vấn qua số điện thoại0915.67.67.64.
===> Có Thể Bạn Quan Tâm:
Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *