Sứ mệnh và tầm nhìn

Adoor sinh ra là để làm cửa. Với phương châm “Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà” Adoor mong muốn mỗi ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, tòa nhà từ nông thôn đến thành thị, dọc Bắc – Trung – Nam của đất nước hình chữ S đều khoác lên mình những bộ cửa đẹp và chất lượng từ Adoor. Và một khát khao vươn ra thế giới ở một gày không xa. Hơn thế nữa, Adoor mong muốn trở thành thương hiệu số 1 về cửa.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi tại Adoor bao gồm: chính trực – trung thực – yêu thương – chân thành – phát triển không ngừng

Giá trị cốt lõi của Adoor
Giá trị cốt lõi của Adoor
  • Chính trực:

Adoor luôn đặt sự chính trực lên hàng đầu trong kinh doanh. Chính trực trong việc chọn nguồn vật liệu làm cửa. Chính trực trong tư vấn bán hàng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất.
Adoor luôn mong muốn mang đến khách hàng những giá trị tương xứng với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

  • Trung thực:

Các nhân viên Adoor làm việc trên tinh thần trung thực với khách hàng, trung thực với anh em đồng đội. Tư vấn trung thực, làm việc trung thực, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để tạo nên hiệu quả công việc tốt nhất mang đến sự hài lòng cho mọi người.

  • Yêu thương:

Yêu thương là thông điệp được gửi gắm trong suốt quá trình hoạt động của Adoor từ khi thành lập đến ngày nay. Sự yêu thương được thể hiện qua tâm huyết sản xuất và thi công các sản phẩm cửa chất lượng và tiện ích của sản phẩm mang đến khách hàng. Sự yêu thương cũng thể hiện qua tình cảm gắn kết, sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong đời sống giữa con người Adoor.

  • Chân thành:

Chân thành với khách hàng, chân thành với đồng nghiệp, chân thành giúp đỡ thế hệ trẻ là những điều Adoor đã và đang thực hiện.

  • Phát triển không ngừng:

Adoor luôn hướng tới mục tiêu phát triển không ngừng. Đầu tiên, mỗi cá nhân trong tập thể Adoor đều rèn luyện và phát triển bản thân không ngừng mỗi ngày. Adoor tập trung đầu tư đào tạo. Sau đó là sự phát triển của quy mô, tổ chức, và thương hiệu.

Đạo đức kinh doanh

Đạo đức kinh doanh như một bộ phận cấu thành quan trọng nhất của văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp, là yếu tố nền tảng tạo nên sự tin cậy của đối tác, khách hàng và người tiêu dùng, nhân viên đối với doanh nghiệp. Adoor luôn tâm niệm việc xây dựng và thực thi đạo đức kinh doanh chính là bước nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn. Đạo đức được vận dụng trong mọi hoạt động kinh doanh của Adoor luôn tuân thủ đảm bảo 6 tốt cho: Bản thân, công ty, xã hội, khách hàng, đối tác và đồng đội.

Đạo đức kinh doanh tại Adoor
Đạo đức kinh doanh tại Adoor

Tuyên ngôn Adoor

Adoor lập ra 10 tuyên ngôn dành cho toàn thể nhân viên công ty để mỗi cá nhân tự ám thị bản thân thực hiện 10 điều sau làm kim chỉ nam cho mọi hành động :

1. Tôi Adoor tôi yêu khách hàng như hơi thở của chính mình, tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

2. Tôi Adoor tôi làm hết việc chứ không phải làm hết giờ

3. Tôi Adoor tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày

4. Tôi Adoor tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ anh em đồng đội

5. Tôi Adoor tôi luôn chủ động 100% trong công việc

6. Tôi Adoor tôi luôn chịu trách nhiệm 100% về mình

7. Tôi Adoor tôi trung thực và chính trực

8. Tôi Adoor tôi không bao giờ đóng đầu lại, tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

9. Tôi Adoor tôi yêu công việc của tôi, tôi yêu công ty tôi, tôi yêu đồng đội tôi, tôi yêu gia đình tôi

10. Tôi Adoor tôi tràn ngập năng lượng, tôi là chiến binh Adoor.

Tuyên ngôn của Adoor
Tuyên ngôn của Adoor

Các khẩu quyết thành công, công thức thành công Adoor

Thành công không phải là một vấn đề thuộc về sự may rủi, không phụ thuộc vào điều kiện khách quan, nó là vấn đề thuộc về nội tại của mỗi con người. Nói cách khác, có một thứ gọi là “công thức thành công” mà ai cũng có thể áp dụng hiệu quả, trừ khi họ không muốn.

Trên con đường gặt hái thành công, phát triển, mỗi con người Adoor có các khẩu quyết, công thức thành công như sau:

Khẩu quyết thành công tại Adoor
Khẩu quyết thành công tại Adoor

Nền tảng xây dựng Adoor

Adoor tin rằng xây dựng nền tảng vững chắc sẽ là nhân tố quan trọng hàng đầu đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Adoor tập trung vào các nền tảng về chiến lược, hệ thống, hành động, con người, khát vọng, văn hóa.

Nền tảng xây dựng Adoor
Nền tảng xây dựng Adoor