Trao niềm tin, nhận hạnh phúc – Minh Adoor

Anh Khánh là khách hàng Minh có dịp quen biết thời gian gần đây. Còn nhớ chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên là vào ngày chủ nhật. Lúc đó Minh đã chủ động liên hệ anh để chỉ đường đến showroom. Gọi điện cho anh xong, Minh ngồi đợi anh đến. Cảm giác ngồi đợi thật không mấy dễ chịu vì lo lắng không biết khách có tìm được đường đến showroom không.

Không thể đợi quá 5 phút, Minh nôn nóng gọi lại cho anh Khánh.

Đúng như sự lo lắng của Minh, anh Khánh không tìm được đường đến showroom nên hẹn dịp khác. Nhưng không để khách tốn nhiều thời gian, Minh đến tận nơi đón anh qua showroom. Ấn tượng đầu tiên của Minh về anh Khánh rất rõ ràng. Đó là một người đàn ông thân thiện ngồi trên chiếc ô tô vẫy tay về phía Minh.  Tới showroom anh Khánh cười khì nói là đã đi ngang đây nhưng chắc do không để ý kỹ nên không nhìn thấy.

Minh cùng một đồng nghiệp nữa là anh Nhân cùng trò chuyện với anh Khánh, trao đổi với anh về phương án thi công. Anh Khánh cho biết anh chú trọng nhất là chất lượng. Anh đã từng tham khảo nhiều đơn vị cửa nhưng những cam kết sản phẩm chất lượng của các đơn vị đó không đủ sức thuyết phục anh. Adoor là tia vọng cuối cùng đối với anh ở thành phố biển này.

Qua tìm hiểu, anh được biết Adoor là một công ty có quy mô toàn quốc và chi nhánh Nha Trang không xa chỗ anh ở lắm nên vui mừng qua xem ngay. Sau thời gian tư vấn, phân tích cho anh về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, anh muốn Minh xuống tận công trình để khảo sát thực tế. Anh cũng cho biết Adoor là công ty duy nhất anh muốn đưa về công trình để khảo sát trực tiếp.

Minh và anh Nhân theo anh xuống ngay công trình, dưới sự hỗ trợ của anh Nhân – người anh đồng nghiệp, chúng tôi đã tư vấn kĩ càng, nhiệt tình cho toàn bộ hệ cửa của anh. Nhận thấy sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm anh chủ động yêu cầu thiết kế và dự toán sớm. Ngồi chơi thêm một chút, Minh hỏi thăm anh về công việc của anh, được biết anh kinh doanh ipad, iphone tích cóp giờ xây một ngôi nhà để vợ chồng anh ổn định.

Sau khi trao đổi lần cuối với anh về phương án và dự toán, Minh đề nghị sáng hôm sau gặp anh để kí hợp đồng, anh mỉm cười đồng ý ngay. Anh bảo: “Như thế này thì chốt ngay luôn! Nhà có nhiều hạng mục, anh cũng muốn xong hạng mục nào hay hạng mục đó cho nhẹ đầu.”

Sáng hôm sau anh hẹn Minh ở một quán cafe gần công trình, hai anh em trao đổi vui vẻ. Kí hợp đồng xong anh nói sẽ giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè khác nữa. Anh còn nói thêm, Adoor nhanh gọn lẹ, nhiệt tình nên anh thích. Nghe được lời khen của anh, Minh mừng rơn, cảm giác sung sướng lâng lâng. Sung sướng vì được khen, sung sướng vì đã vượt qua những đơn vị cửa khác dành trọn niềm tin của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao.

Khoảng thời gian từ khi tiếp nhận thông tin của anh Khánh đến lúc kí hợp đồng là chưa đến 3 ngày. Trong khoảng thời gian ngắn hạn ấy, Minh đã nhận được sự tin tưởng của anh Khánh dành cho mình và Adoor. Đối với Minh, đó là một niềm hạnh phúc rất đặc biệt. Thật tự hào khi được trao gửi khách hàng giá trị tương xứng với niềm tin của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ thuật cao, Adoor đã hỗ trợ anh Khánh trong việc phối hợp xây tô, hoàn thành công việc lắp cửa hoàn hảo. Anh Khánh là một người hết sức vui tính. Lúc công trình hoàn thiện anh còn đùa, sau này chắc muốn mời Minh qua ăn cơm chắc phải giả bộ gọi lên bảo hành, trong vòng 10 năm lận nha Minh. Mình cười, trong lòng nghĩ, một công việc có thể đem lại cho bản thân cơ duyên quen biết một người 10 năm và nhiều năm nữa thật là tuyệt vời.

Ngày tân gia nhà mới, anh mời Minh tới dự, nhiều người quen của anh khen cửa Adoor đẹp.

Khi người quen của anh hỏi đơn vị nào lắp cửa anh Khánh đều nhiệt tình gọi Minh lại giới thiệu. Niềm vui nhân lên gấp bội khi sản phẩm cửa Adoor mang tới khách hàng không những vừa ý khách hàng mà còn chiều lòng những thực khách được mời đến dự tiệc. Chứng kiến thành quả của mình được công nhận, được ca ngợi và quan trọng hơn là niềm vui trên gương mặt anh Khánh trong khoảnh khắc ấy Minh không khỏi xúc động. Niềm vui đó ắt hẳn là niềm vui của sự tự hào và sự tự hào ấy càng cho Minh cảm thấy rằng công việc Minh đang làm thật ý nghĩa. Có lẽ khó có công việc nào mang lại nhiều cảm xúc cho Minh đến vậy. Vỡ lẽ ra được điều ấy, Minh nhận ra khi làm việc ở Adoor, Minh đang phát triển bản thân mỗi ngày. Những cố gắng để hoàn thiện mình, hoàn thiện thi công nhằm đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng khách hàng khiến Minh tốt hơn mỗi ngày.

Cảm ơn anh Khánh đã tin tưởng chọn sản phẩm cửa Adoor. Minh sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Trao niềm tin sẽ nhận hạnh phúc, Minh tin rằng sự nỗ lực hoàn thiện của bản thân sẽ mang lại cho mình cơ duyên kết nối với nhiều khách hàng đáng mến như anh Khánh.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]