ào sáng ngày 02/08/2019, Acorp ( tổng hành dinh của công ty Adoor, Adigital, Aguru) tại 613 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng đã vinh dự đón đoàn sinh viên đến từ đại học Greenwich – một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT.

Xuyên suốt cuộc gặp gỡ, nhà lãnh đạo Mai Văn Khoa đã có những chia sẻ về viễn cảnh, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn mà Acorp đang theo đuổi từng ngày. Bên cạnh đó là câu chuyện thuộc về khía cạnh tinh thần khởi nghiệp, những kinh nghiệm quý báu mà anh đã đúc kết được từ những bước đi chập chững đầy khó khăn cho đến khi vững bước chinh phục mọi thách thức để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Thông qua buổi giao lưu và chia sẻ cùng các anh chị và nhà lãnh đạo Acorp, một phần nào giúp các bạn trẻ có cái nhìn khái quát về một mô hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp, hiểu được đích đến cuối cùng của người làm kinh doanh là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mặt khác, với những lời khuyên bổ ích ấy còn giúp các bạn sinh viên nhận ra rằng: khi đã có động lực rõ ràng, mục tiêu cụ thể, định hướng chính xác, cộng vào đó là sự kiên trì và quyết tâm, nỗ lực đến cùng thì chìa khoá cho cánh cửa chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn, dù là trong lĩnh vực nào.

Tuy buổi giao lưu khá giới hạn về thời gian, nhưng mong rằng với những thông tin, bài học mà Acorp mang đến sẽ trở thành một mảnh ghép quan trọng trong nền tảng kiến thức về kinh doanh, giúp các bạn sinh viên có thể định hướng phát triển bản thân trong tương lai.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]