Tổng kết chương trình bảo dưỡng định kỳ đầu năm 2023 tại Cửa đẹp Adoor

Sau 1 tháng triển khai, chương trình “Bảo dưỡng miễn phí định kỳ hằng năm” dành cho Quý khách hàng đã sử dụng cửa Adoor đã chính thức khép lại với rất nhiều tình cảm, những chia sẻ và phản hồi từ người sử dụng.

Bên cạnh đó, với sứ mệnh mang cửa đẹp đến mọi nhà, trong thời gian diễn ra chương trình, đội ngũ bảo dưỡng Adoor đã nỗ lực, vận dụng tối đa kiến thức chuyên môn để triển khai và hoàn thành công tác bảo dưỡng cửa một cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Góp phần giải quyết triệt để mối lo ngại, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khắp 3 miền.

Anh Cường – một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chia sẻ: “Khi liên hệ bảo dưỡng,  đội ngũ nhân viên Adoor tiếp nhận nhu cầu rất nhanh chóng và chỉ trong một ngày đã có mặt để chỉnh lại bộ cửa nhà tôi. Gia đình tôi thực sự hài lòng và cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn bảo dưỡng, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty và hy vọng sẽ có nhiều những chương trình như vậy để mang tới niềm vui cho nhiều người hơn nữa”.

Sự ủng hộ và đón nhận của tất cả Quý khách hàng trong thời gian vừa qua chính là động lực để Adoor hoàn thành những mục tiêu lớn, trong những giai đoạn tiếp theo. Đó là hành trình chinh phục những bộ cửa chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng toàn quốc.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]