Tôi tư vấn bằng cái tâm với nghề, trung thực và chính trực – Đức Tài Adoor

“Trong quá trình tìm hiểu chú rất ưng ý chế độ hậu mãi của Adoor, tin tưởng Adoor sẽ cung cấp dòng cửa chất lượng, tin tưởng sự tư vấn nhiệt tình, trung thực của cháu nên chú quyết định chọn Adoor.”- Chú Trung chia sẻ và thời gian đã có câu trả lời cho niềm tin của chú.

Đây là câu chuyện về vị khách hàng mà tôi rất quý mến, nên tôi muốn được chia sẻ cùng mọi người.

Chú Trung là một vị khách sống gần showroom, ở khu Vĩnh Điềm Trung. Tuy nhà khá gần showroom nhưng chú Trung chỉ biết đến showroom Adoor khi nhờ hàng xóm, bạn bè tìm giúp chỗ làm cửa. Tình cờ chú được mọi người giới thiệu đến Adoor. Trò chuyện với chú tôi được biết chú hay đi công tác, không thường xuyên ở nhà nên không nhìn thấy những thay đổi trên địa bàn mình sinh sống. Chú hiện đang muốn làm cửa nên cũng hỏi thăm hàng xóm, bạn bè xem ở Nha Trang có công ty cửa nào tốt không. Được giới thiệu địa chỉ gần nhà, chú rất mừng vì không phải đi xa. Chú tính qua văn phòng tham khảo thấy được thì chú làm luôn. Tôi trò chuyện với chú một lúc rồi tiến hành lấy thông tin luôn để kịp khảo sát công trình. Tôi hiểu, công việc của chú bận rộn, ít khi ở nhà nên làm gì cũng phải tranh thủ, tôi muốn tiến hành công việc nhanh chóng để giúp chú quyết định sớm, đỡ mất thời gian.

Qua khảo sát thì tôi được biết chú cần làm bộ cửa kính cường lực mở quay cho con chú kinh doanh shop quần áo. Cửa cũ là cửa nhôm 4 cánh, chú muốn thay thế bằng cửa kính cường lực để tiện kinh doanh. Kính cường lực vừa giảm bụi, vừa giúp quần áo trưng bày trong shop lung linh hơn.

Tôi đo và phác thảo tay bản vẽ tư vấn cho chú về lỗ ban, các vị trí lắp lề cửa. Sau một hồi trao đổi cũng đã trưa, tôi hẹn chú 3h chiều sẽ đem bản vẽ hoàn chỉnh cùng với dự toán qua cho chú tham khảo luôn.

Tôi cùng chú thống nhất về kích thước lỗ ban, hướng mở cửa kiểu mẫu cửa. Chú hỏi thời gian thi công mất bao lâu và bảo hành như thế nào. Tôi trả lời để chú hiểu rõ là số lượng cửa chú làm một bộ nên tiến độ theo hợp đồng sẽ là 7 ngày, thêm 1 ngày lắp đặt và thời gian bảo hành 1 năm.

Sau khi 2 chú cháu làm việc với nhau xong, chi tiết rõ ràng, chú đồng ý thi công cửa kính cường lực Adoor và hỏi về phương thức thanh toán. Ngày hôm sau, nhân viên kỹ thuật Adoor qua tiến hành đo cửa theo đúng quy trình.

Quy trình sản xuất cửa Adoor chia theo từng giai đoạn rõ ràng, trước khi xác nhận sản xuất phải có đầy đủ giấy tờ xác nhận đồng ý của chủ nhà về biên bản xác nhận thi công, hình mẫu cửa phụ kiện… Sau buổi làm việc với tôi, chú Trung lên đường đi công tác nên chú tạm thời xác nhận thi công qua Zalo và xác nhận bằng văn bản khi hoàn thành chuyến công tác trở về nhà.

Chú tiết lộ, cửa có chế độ bảo hành, bảo dưỡng khiến mình an tâm hơn, tin tưởng hơn. Chỉ cần công ty làm đúng như những gì con nói là được. Lúc này thì tôi khẳng định đảm bảo với chú luôn về những gì tôi nói là hoàn toàn chính trực, trung thực nên chú yên tâm. Sau quá trình thi công và bàn giao, chú chia sẻ với tôi rằng trước khi đến showroom Adoor chú đã tham khảo qua mấy đơn vị khác, giá thấp hơn Adoor. Nhưng trong quá trình tìm hiểu chú rất ưng ý chế độ hậu mãi của Adoor, tin tưởng Adoor sẽ cung cấp cho mình dòng cửa chất lượng, tin tưởng sự tư vấn nhiệt tình, trung thực của tôi nên chú quyết định chọn Adoor.

Sau khi hoàn thành thi công cửa kính cường lực cho shop thời trang của con gái chú Trung, chú có gọi tôi sang một lần nữa. Thoạt đầu khi nhận cuộc gọi của chú tôi nghĩ chú có thắc mắc gì đó trong quá trình sử dụng cửa cần tôi hỗ trợ. Nhưng không, chú gọi đến yêu cầu tôi làm thêm cho chú một bộ cửa kính cường lực nữa.

Chỉ cần tư vấn tận tâm, trung thực với những gì bạn nói ra thì điều tốt đẹp sẽ đến.

Trong bán hàng, khi khách hàng tin dùng sản phẩm của bạn từ lần thứ 2 trở đi là điều đó chứng tỏ bạn đã có một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Cứ nghĩ đến việc được chú Trung tin tưởng, giao cho làm cửa lần nữa là tôi lại vui mừng hớn hở không thể nào kìm được. Dù chỉ làm một bộ cửa hay nhiều bộ cửa thì cũng thấy thật vui vì khách hàng đã tin tưởng mình. Thế là tôi lại qua nhà chú khảo sát, đo đạc, làm dự toán và yêu cầu công ty thi công sản xuất cửa. Hiện nay cả 2 sản phẩm cửa kính cường lực tại nhà chú Trung đều đã hoàn thành thi công và đã sử dụng. Chú Trung cùng con gái đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ cửa.

Với Adoor thì dù khách hàng có làm một bộ cửa hay bao nhiêu bộ cửa thì Adoor vẫn làm. Chỉ cần khách hàng tin tưởng, dù ở đâu Adoor cũng có mặt. Sứ mệnh của Adoor là sinh ra để làm cửa, phục vụ khách hàng trên mức mong đợi. Cá nhân tôi luôn tư vấn bằng cái tâm với nghề, trung thực và chính trực, luôn làm đúng những gì tôi đã nói, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Cảm ơn chú Trung đã tin tưởng chọn dùng sản phẩm cửa Adoor. Trong hành trình kết nối với khách hàng tôi mong muốn ngày càng kết nối được với nhiều khách hàng hơn và kéo dài sự kết nối ấy mãi mãi. Cảm ơn mọi người đã đọc câu chuyện của tôi.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]