Tôi Nhung Adoor chính là người nghệ sĩ điều khiển lòng say mê của mình trong hành trình kết nối khách hàng trở thành bằng hữu

Sales là 1 nghề đòi hỏi rất nhiều yếu tố, ngoài những kỹ năng mềm, cần phải có sự khôn khéo, thân thiện. Hơn hết là sự tinh anh, nhạy bén và tư duy. Bạn đừng nhầm tưởng Sales đơn giản là khua môi múa mép để bán – mua nhé.

Nhiều năm chinh chiến với nghề, đã hơn 1 lần tôi nghi ngờ về chính mình trong việc lựa chọn công việc cho bản thân. Những áp lực, những nhọc nhằn chứa đựng cả sự đánh đổi.

Một ngày nọ, tôi cảm nhận nhiệt trong mình đang dần giảm sút, năng lượng đang dần yếu đi, tôi bắt đầu có cảm giác ngột ngạt, bế tắc, tù túng. Tôi đã hơn 1 lần từ bỏ, chuyển đổi hẳn sang nghề khác.

Người ta thường hay nói cái nghề là cái nghiệp. Sau vài năm “lăn lộn” với vài công việc khác nhau, chẳng hiểu làm sao, tôi lại bị hút bởi cái nghiệp của mình – nghề sales.

Lần trở lại này, nỗi trăn trở lớn nhất của tôi chính là: Làm thế nào để trở thành 1 nữ Super Sales chuyên nghiệp và phong cách???

Như 1 nhân duyên, tôi tình cờ biết rồi quyết định đến với ADOOR – CỬA ĐẸP CHO MỌI NHÀ – nhanh chóng, chớp nhoáng tựa như một Tiếng sét.

Thêm lần nữa, trong tôi, ngọn lửa yêu nghề lại bùng lên, cháy rực rỡ với khát khao tiến lên danh hiệu Super Sales.

Ngày đầu tiên vào công ty tôi hơi ngỡ ngàng với phong cách làm việc của Adoor. Anh Em mải miết tán dóc, trò chuyện rồi uống trà, cà phê các kiểu. Không khí nơi đây có vẻ giống như kiểu bạn bè sum vầy họp mặt hơn là một nơi làm việc. Nhìn ai cũng bình tĩnh sống, thảnh thơi, thong dong. Tôi có cảm giác thú vị và bị cuốn hút bởi mọi thứ tại đây!

Ở Adoor, văn hóa Cafe Sáng đã có từ lâu. Cafe Sáng là khởi đầu đầy năng lượng cho ngày mới, giúp anh em công ty căng tràn sức bật. Cafe Sáng cũng là thời khắc sẻ chia những câu chuyện, gỡ những nút thắt trong công việc, truyền cảm hứng lây lan từ những cá nhân xuất sắc.

Chẳng ai có cơ hội để buồn bực, lo lắng, u sầu. (Mọi suy nghĩ bi quan, tiêu cực tạm thời gác lại ngay từ bãi đỗ xe trước cổng Adoor).

Anh Em Chiến Hữu ADOOR từ cấp Lãnh đạo đến Nhân viên, từ bộ phận Sản xuất, Bóc tách, Kế toán đến phòng Kinh doanh, Marketing, từ miền Trung vào miền Nam là một khối liên kết chắc chắn và vững chãi.

Các phòng ban, chi nhánh gắn bó với nhau, bổ trợ nhau, thúc đẩy cùng phát triển. Môi trường mà tôi có thể tìm thấy thêm nhiều mảnh ghép kiến thức, kỹ năng để dần dần hoàn thiện bức tranh trí huệ, phong cách mà tôi đang xây dựng cho chính mình.

Tôi quan niệm: muốn làm sales giỏi, thành công thì mình phải luôn rèn luyện tính trung trực, đạo đức và giữ uy tín. Điều đó quan trọng hơn nhiều so với việc cố gắng thuyết phục khách hàng bằng các thủ thuật bán hàng.

Hơn hết, việc lựa chọn Công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và quy trình làm việc khoa học, có hệ thống sẽ là bệ phóng tốt cho mục tiêu trở thành Nữ Super Sales. Và tôi lựa chọn Adoor.

Với tôi sales không đơn giản chỉ là bán và mua, đó là chuỗi những cung bậc cảm xúc. Đôi khi được mất không đong đếm bằng giá trị hữu hình hiện tại, cốt lõi nằm ở cảm nhận và tôi chính là người nghệ sĩ điều khiển lòng say mê của mình trong hành trình kết nối khách hàng trở thành bằng hữu. I Love Sales!

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]