Tạp chí Adoor – nơi khách hàng phiêu lưu thế giới cửa trên những trang giấy

Nhằm mục đích giúp Cửa đẹp Adoor đến gần hơn với khách hàng và giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét về những dòng sản phẩm/dịch vụ mà Adoor đang có, đội ngũ nhân viên Adoor đã không ngừng chú trọng, tập trung nguồn lực tiến hành tổng hợp, bổ sung thông tin vào cuốn catalogue mới nhất năm 2019, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nhiều nguồn thông tin mới được cập nhật cũng như chỉnh sửa để phù hợp với những thay đổi mới nhất, giúp khách hàng nắm bắt kiến thức về cửa bao gồm:

– Con người Adoor qua câu chuyện bán hàng của bộ phận kinh doanh.

– Những phản hồi tích cực của khách hàng cũng như hình ảnh về khách hàng cùng các công trình mới trong nửa đầu năm 2019.

– Thông tin Cửa đẹp Adoor tham gia chuỗi sự kiện hội chợ Vietbuild 2019.

– Chương trình trả góp: “trả thảnh thơi – cửa tuyệt vời” với lãi suất hấp dẫn tại Adoor

– Các sản phẩm/dịch vụ mới như: sự ra đời của phụ kiện Adoor và dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng…

– Và thêm nhiều thông tin về thị trường ngành cửa giúp quý khách có thêm kiến thức để sở hữu những bộ cửa chất lượng, phù hợp nhu cầu.

Trong suốt 1 năm phát hành, Tạp chí Cửa đẹp Adoor đã tiêu thụ hơn 7000 quyển, đem đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về ngành cửa cho khách hàng trên toàn quốc. Nhận về vô số lời khen từ đối tác và người sử dụng.

Nếu quý khách hàng muốn cầm trên tay, tận mắt trải nghiệm cuốn catalogue của Cửa đẹp Adoor thì có thể liên hệ đến số hotline: 0915 67 67 64 hoặc đến showroom Adoor gần nhất để nhận được thêm những tư vấn chi tiết nhất. Bạn cũng có thể xem bản catalogue online

Hy vọng cuốn catalogue mới sẽ mang đến cho khách những trải nghiệm mới nhất về thị trường cửa nói chung và Adoor nói riêng.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]