Adoor tài trợ chương trình YOUTHSPEAK FORUM DANANG 2017 – Diễn đàn Tiếng nói Thế hệ trẻ năm 2017

Sáng ngày 11-6, diễn đàn YouthSpeak Đà Nẵng – được phối hợp tổ chức giữa AIESEC Danang (AIESEC là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 2,400 trường đại học trên toàn thế giới, cung cấp hơn 24,000 ngàn trải nghiệm lãnh đạo cho thành viên AIESEC và đem lại cho sinh viên và cử nhân hơn 20,000 cơ hội trao đổi quốc tế mỗi năm) và Hội Sinh Viên thuộc Đại học Đà Nẵng chia sẻ về vấn đề “Giới trẻ hướng tới học tập và phát triển thực tiễn”.

► Cửa đẹp Adoor hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình này.

Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả, Tiến sĩ nổi tiếng như:
♦ Ông Mai Văn Khoa (GĐ Công ty Cổ phần Kiến trúc Cửa đẹp Adoor).
♦ Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương (Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Việt – Anh).

♦ Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang.

♦ Ông Lê Trí Hải (sáng lập Công ty Toàn cầu xanh).

♦ Bà Tuệ Nghi (Tổng GĐ Công ty CPTM Nghi Phong).

Đến với diễn đàn YouthSpeak Đà Nẵng các bạn sinh viên đã được lắng nghe những lời chia sẻ thú vị, thật tâm của doanh nghiệp về kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường và đi làm. Bởi lẽ cùng một vạch xuất phát khi vừa tốt nghiệp, nhưng có những bạn sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên chọn mà không phải là người khác. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt đó – chính là kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn. Nếu có được những trải nghiệm thực tế thì chắc hẳn các bạn sẽ tự tin với bản thân mình, không còn cảm thấy bỡ ngỡ với áp lực công việc hay môi trường mới.

Nhận thấy chương trình có ý nghĩa lớn với giới trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, Cửa đẹp Adoor không ngần ngại tài trợ và đồng hành cùng chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình tuy đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn. Những chia sẻ quý báu vô cùng hữu ích cho những bạn trẻ sẽ là hành trang quan trọng trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Adoor chúc các bạn thành công!!!!!

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]