Một ngày Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa với Cửa đẹp Adoor.

Mỗi một người trưởng thành họ đều quên mình đã từng là trẻ con, từng có những giấc mơ cổ tích, từng nhảy cẫng lên chỉ vì được ai đó cho một viên kẹo, từng mong chờ đến ngày lễ thiếu nhi để được nhận quà dù là nhỏ bé,…Với châm ngôn “không có gì mà bạn làm cho trẻ em là lãng phí”, trẻ em là những thông điệp sống mà chúng ta gửi gắm vào tương lai, và đó cũng chính là đầu tư cho tương lai của Adoor.

Thấu hiểu được điều đó, vừa qua ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Adoor đã tổ chức chương trình tặng quà ngày 1-6, chúng tôi đã tự mình chuẩn bị và trao tận tay những phần quà xinh xắn cho các bé, dù là không nhiều nhưng nó chứa đựng bao nhiêu tình cảm, tấm lòng của một doanh nghiệp luôn coi trọng cuộc sống gia đình con em của nhân viên trong công ty.

Không chỉ quan tâm, chăm lo sức khỏe đảm bảo đời sống vật chất cho nhân viên, Adoor còn chăm lo về đời sống tinh thần cho những đứa trẻ của họ. Đây là một trong những văn hóa doanh nghiệp điển hình và cũng là nhân tố giúp những người bạn đồng hành cùng Adoor có thêm động lực phấn đấu và quyết tâm gắn bó lâu dài với công ty.

Sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa nhất chính là điều khiến Adoor hạnh phúc. Adoor hiểu rằng, cuộc sống là những chuỗi ngày cho đi để nhận lại những giá trị đích thực.

Thay mặt Adoor, chúc các bé một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]