“QUÁ KHÓ TIN” BÁN CỬA NHƯNG CŨNG BIẾT THIẾT KẾ NHÀ?

Nghĩ lại bây giờ, chị Hà vẫn không thể tin rằng ngôi nhà chị chuẩn bị sửa chữa không phải do một kiến trúc sư nào thiết kế mà chỉ nhờ vào khả năng của một anh nhân viên tư vấn năng nổ, trân trọng khách hàng.

Anh nhân viên đã làm chị Hà bất ngờ đó chính là tôi – Nhân Adoor

Sống tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống và không ngừng phát triển, từng ngày thành phố mọc lên những ngôi nhà mới. Dường như nhịp sống thành phố tác động đến những con người đang sống ở đây, điều đó cũng đến với chị Hà – một công dân trẻ của Đà Nẵng. Ngôi nhà đã tồn tại rất lâu cùng với gia đình chị, đã trải qua phong ba bão tố và giờ đây chị cần phải cải tạo lại ngôi nhà, phải làm cho nó mới hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn. Nhưng khoản tiền kinh phí mà hai vợ chồng có rất hạn hẹp, đòi hỏi chị phải thể hiện vai trò của người xây tổ ấm, phải tự ra ý tưởng, phải tính toán chi li để mỗi khoản tiền chi ra phải hợp lý và mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Chị chọn cửa là hạng mục cần phải cải tạo để ngôi nhà đẹp hơn. Chính vì vậy, chị Hà đã dạo một vòng trên mạng để tìm hiểu về loại cửa phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay. Tình cờ chị bắt gặp fanpage Adoor – một hãng sản xuất cửa tại Đà Nẵng, tò mò về bài viết của fanpage này, chị đã vào fanpage và tìm hiểu những sản phẩm của Adoor. Thấy được sự hiện đại trong những mẫu cửa và lời khen ngời của các khách hàng đã sử dụng Adoor, chị mạnh dạn gọi đến hotline Adoor 0915.67.67.64. Tít..tit…Từ đầu dây bên kia, một giọng nữ dễ thương nhấc máy lắng nghe chị nói. Không để chị đợi lâu, sau cuộc điện thoại tiếp nhận yêu cầu, tôi chủ động liên hệ với chị để tiếp nhận nhu cầu làm cửa và hẹn thời gian đến nhà để khảo sát công trình.

Đến khảo sát và đo đạc cửa tại nhà chị Hà, Tôi lắng nghe nhu cầu cần cải tạo ngôi nhà. Qua sự tư vấn, chị đã thổ lộ rằng với khoản tiền hạn hẹp, nên chị không đầu tư tìm người thiết kế bản vẽ. Chị muồn cải tạo ngôi nhà, và bộ cửa mới là một trong những việc cần làm. Trong đầu tôi mong muốn âm thầm giúp chị, mang lại món quà để chị vui nên tôi đề nghị sẽ hỗ trợ thiết kế phần mặt tiền ngôi nhà và triển khai bản vẽ xây dựng bằng những kiến thức đã được học từ ghế nhà trường.

Trờ về từ nhà chị Hà, tôi tìm lại những tài liệu về kiến trúc còn lưu giữ từ thời đại học, vận dụng những kiến thức về kiến trúc, tôi tìm kiếm, xem và suy nghĩ những bản vẽ kiến trúc có trên mạng. Thời gian trôi nhanh như thoắt, mới đó đã 2 giờ sáng, tôi vẫn đang nghiên cứu các bản vẽ và kết quả như mong đợi, tôi đã tìm được kiểu kiến trúc phù hợp với nhà chị Hà, vừa đẹp lại còn tốn ít chi phí. Tôi nhanh chóng gửi bản vẽ cho người em đang học tại đại học kiến trúc chuyển mô hình 2D sang 3D để sáng hôm sau gửi đến chị Hà. Cầm trên tay bản vẽ của chính ngôi nhà mình, chị Hà liên tục hỏi: Có phải em đã thiết kế không ? khi tôi trả lời : dạ em đã thiết kế từ tối hôm qua, ánh mắt nghi ngại đã chuyển sang kinh ngạc, chị liên tục khen tôi, gương mặt chị rạng ngời sự vui sướng và cảm kích. Đến nỗi không nghĩ ngợi gì nhiều, chị đã quyết định đóng cọc trước cửa nhôm xingfa và áp dụng thiết kế đó cho chính ngôi nhà mình khi mà công trình của chị phải tận tháng 7 mới đến hạng mục thi công cửa. Điều này càng cho thấy sự tin tưởng của chị và giao phó nhiệm vụ làm đẹp bộ cửa cho Adoor.

Tôi nhận thấy rằng nỗ lực vì khách hàng là điều quan trọng. Tuy không phải dân chuyên kiến trúc nhưng tôi và người em của tôi đã nỗ lực tạo nên món quà bất ngờ đến chị Hà bằng công sức, bằng thời gian để đem lại bản thiết kế phù hợp cho ngôi nhà chị.
Dưới đây là hình ảnh bản thiết kế do tôi đã thức đêm để thực hiện:

Có được cửa đẹp, nhà đẹp luôn là ước muốn của mỗi người, tôi và Adoor vẫn luôn thực hiện điều đó. Công ty Adoor nỗ lực mang lại bộ cửa đẹp để tô điểm ngôi nhà thêm đẹp cho khách hàng và tôi luôn bên cạnh khách hàng giải quyết những khó khăn trong quá trình dựng xây ngôi nhà.

Hình ảnh chị Hà chuyển tiền thanh toán ngay lập tức tới tài khoản của công ty:

Cảm ơn chị đã tin tưởng ở tôi cũng như tin dùng sản phẩm của Adoor. Đó chính là câu chuyện của tôi và chị Hà. Đối với tôi, lắng nghe nhu cầu của khách hàng, biết họ đang cần gì, thiếu gì, chắc chắn tôi sẽ khỏa lấp những điều ấy. Phương châm làm việc của tôi là nhiệt tình, luôn nghĩ tới lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy, những khách hàng mà tôi tiếp nhận tư vấn đều rất yêu quý và tin tưởng tôi. Cảm ơn quý khách đang đọc câu chuyện này của tôi, nếu quý khách đang tìm những bô cửa đẹp cho gia đình mình và cần một người tư ván giỏi hãy liên hệ với tôi – Nhân Adoor theo số 0901993149 chắc chắn niềm tin của quý khách sẽ được đặt đúng chỗ.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]