Phụ kiện Adoor – đạt chuẩn trên mọi thước đo chất lượng

Trong thời đại nền kinh tế thị trường đang lên ngôi, hàng hóa sản phẩm vô cùng sôi động và phong phú, lợi dụng tâm lý người Việt đa phần mua hàng dựa trên giá cả, giá càng rẻ càng được ưa chuộng, nên hàng giả/nhái càng có cơ hội chiếm lĩnh thị trường. Khách hàng thì không đủ kiến thức chuyên môn trong mọi lĩnh vực để có thể phân biệt được những sản phẩm kém chất lượng. Phần lớn vẫn chưa có những giải pháp tối ưu giải quyết triệt để và người gánh chịu hậu quả vẫn là khách hàng.

Trong câu chuyện mua cửa cũng vậy, việc lựa chọn phải những bộ cửa giả, nhái, kém chất lượng nó không chỉ gây xấu xí cho ngôi nhà của bạn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, mà nó còn đe dọa đến sự an toàn cho người sử dụng, chưa kể đó là khi bạn phải đối mặt với chi phí mua cửa không hề nhỏ.

Mặt khác, có thể người sử dụng chưa biết, phần lớn những hư hại của bộ cửa đều xuất phát từ phụ kiện, nhưng thường các gia chủ chỉ chú ý vào thanh cửa mà bỏ qua chi tiết nhỏ này, đó là một sai lầm mà người tiêu dùng thông minh nên nhận ra ngay từ bây giờ.

Bất kỳ một bộ cửa nào sử dụng trong không gian nội thất của mình cũng đều cần đến những phụ kiện thích hợp nhất để có thể thực hiện việc lắp ráp chúng một cách nhanh và chính xác nhất. Chính vì thế các phụ kiện có vai trò rất quan trọng, nếu chẳng may chọn phải phụ kiện giả, kém chất lượng, người dùng coi như mất một cơ hội sở hữu bộ cửa tốt, một không gian sống thoải mái, sang trọng và an toàn.

Để giải quyết vấn đề phụ kiện cửa giả nhái, kém chất lượng, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng phụ kiện Adoor, mà cụ thể ở đây là bản lề Adoor đạt chuẩn chất lượng, nhập từ nguồn nguyên vật liệu tận gốc trực tiếp từ nhà sản xuất mang thương hiệu Adoor, đảm bảo đầu vào, mong muốn đem đến tận tay khách hàng những cánh cửa cùng bộ phụ kiện tốt nhất, phần nào giảm bớt nỗi lo cho người sử dụng.

Vậy bản lề Adoor có điều gì đặc biệt và tại sao bạn nên chọn bản lề Adoor thay vì những thương hiệu khác:

– Bản lề Adoor được sơn bằng công nghệ sơn oxy có khả năng kháng thời tiết cao trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, thời gian có thể lên đến 5 – 10 năm. Trong khi đó các dòng phụ kiện ngoài thị trường bảo hành nước sơn hoặc có khả năng chống chịu điều kiện khí hậu chỉ từ 1 – 3 năm.

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

– Lõi bản lề Adoor được làm bằng inox 304, còn đa số các trục phụ kiện dành cho cửa được bày bán bên ngoài thì làm bằng sắt thép dễ bị oxi hóa và gỉ sắt.

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

– Thân bản lề Adoor được làm bằng hợp kim nhôm có tính chất chống chịu thời tiết và tác động hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm làm bằng hợp kim gang. Ngay cả trục vít được gắn trong phụ kiện đều được làm từ inox 304, đạt chuẩn chất lượng.

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

– Để đảm bảo về độ chống mài mòn và gỉ giữa các khớp nối nên các trục khớp của bản lề Adoor được chế tạo bằng đồng khắc phục những nhược điểm của các sản phẩm trên thị trường làm bằng nhựa, thiết.

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

Phụ kiện Adoor

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của Adoor đều tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc về chất lượng. Bởi Adoor làm việc bằng cách nêu cao tinh thần đạo đức kinh doanh, cống hiến một phần vào cuộc sống văn hóa – xã hội của người Việt. Với phương châm “Cửa đẹp cho mọi nhà”, Adoor mong muốn mang đến những bộ cửa tốt nhất đến tay khách hàng trên toàn quốc.

Nếu như bạn đang chờ thời điểm hoàn hảo để nắm bắt cơ hội “rinh” cho mình một bộ phụ kiện chất lượng cùng bộ cửa tốt nhất cho gia đình của mình, thì ngay bây giờ hãy gọi ngay đến số hotline 0915 67 67 64 để nhận được những tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của Adoor. Tất cả vì một không gian sống an toàn, hiện đại và đẳng cấp.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]