Hàng nghìn người đã mắc sai lầm khi sử dụng cửa nhôm, bạn có là người kế tiếp?

Cửa nhôm ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, đó là minh chứng cho thấy xu hướng thẩm mỹ đã dần có sự chuyển mình rõ rệt theo hơi hướng hiện đại.

Nhưng chắc chắn rằng đã không ít lần quý khách hàng phạm vào những sai lầm “bất thành văn” khi sử dụng cửa nhôm kính, và hậu quả thu về khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán, thậm chí là mất một khoản chi phí lớn để sửa chữa. Dưới đây là những lỗi phổ biến và “bộ bí kíp” có thể giúp kéo dài tuổi thọ bộ cửa cho gia đình bạn.

5 sai lầm khi sử dụng cửa nhôm và cách khắc phục

Thứ nhất, khi cửa xảy ra sự cố, theo ý thức tự nhiên người sử dụng sẽ kiểm tra và tự điều chỉnh. Nhưng điều đó càng làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn hoặc chỉ giúp bộ cửa ổn định trong thời gian ngắn.

➡️ Không nên tự ý chỉnh sửa khi cửa xảy ra vấn đề hỏng hóc mà hãy gọi ngay đến đơn vị để hỗ trợ bảo hành/bảo dưỡng đúng cách

Thứ hai, việc treo móc vật dụng lên cánh cửa cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp khiến bộ cửa nhanh chóng bị xệ cánh, không còn đảm bảo sự kín khít với khung cửa.

➡️ Hạn chế việc treo móc vật dụng lên khung cửa là góp phần kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm “hầu bao” cho chi phí sửa chữa khi sử dụng sản phẩm.

Thứ ba, về mặt bản chất, việc vệ sinh không đúng cách là một trong những lý do khiến bộ cửa bạn nhanh “lão hóa” hơn bất kỳ tác động nào khác. Đặc biệt là các hóa chất có tính tẩy mạnh chính lại là “điểm yếu” của cửa nhôm.

➡️ Mỗi khi vệ sinh khung cửa nhôm, hãy chắc chắn là bạn đã lựa chọn loại sản phẩm tẩy rửa phù hợp để bộ cửa lưu giữ được vẻ ngoài “lộng lẫy” vốn có.

Thứ tư, nhiều người chủ quan và đặt niềm tin vào các cam kết chất lượng cửa từ đơn vị thi công mà không có ý thức hoặc các biện pháp bảo vệ cửa trong quá trình sử dụng.

➡️ Nhưng bất kỳ vật gì cũng có giới hạn riêng của nó, khi đạt tới giới hạn, việc tác động về lâu dài chắc chắn sẽ gây ra những dấu hiệu không tốt cho cánh cửa. Hãy sử dụng và bảo vệ đúng cách để không phải “đổ” chi phí cho những hư hại không đáng có như lau chùi cửa kính thường xuyên bằng vật dụng mềm tránh gây trầy xước làm mất thẩm mỹ bộ cửa.

Thứ năm, đối với dòng cửa nhôm xếp trượt và cửa nhôm mở lùa vận hành trên hệ thống con lăn nằm sâu trong rãnh cửa. Qua thời gian sử dụng bụi và chất thải sẽ bám đầy con lăn, khiến cửa vận hành khó khăn, gây ra tiếng ồn,  tiếp tay gây ra những hư hại cho bộ cửa.

➡️ Cho nên ngoài việc vệ sinh phần khung cửa, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các khớp nối, tra dầu mỡ chuyên dụng cho các con lăn, phụ kiện chi tiết đi kèm để đảm bảo cửa bền chắc nhất và phát hiện sớm các hư hại để có thể khắc phục kịp thời. Hoặc liên hệ với các đơn vị bán hàng để bảo dưỡng cửa định kỳ.

Chọn nhà cung cấp uy tín ngay từ bước đầu tiên chính là hành động thông minh để giúp bộ cửa luôn ổn định, chi phí sửa chữa sẽ chẳng thể nào bay khỏi túi và bạn sẽ tiết kiệm được một đống thời gian cho những rắc rối mà cửa kém chất lượng mang lại.

Cửa nhôm Adoor đã đánh gục rất nhiều khách hàng khó tính trên khắp cả nước. Không chỉ có vẻ ngoài “điển trai” mà chất lượng bên trong cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng. Để kiểm chứng điều ấy, ngay bây giờ nhấc máy lên và gọi đến tổng đài 0915.67.67.64 để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi bạn nhé!

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]