Nhân Adoor: “Dù bạn chỉ làm 1 bộ cửa hay nhiều bộ cửa tôi vẫn phục vụ bạn trên mức mong đợi”

Quá tuyệt khi luôn đặt lợi ích và đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng ắt điều kỳ diệu sẽ xuất hiện.

Tôi là nhân Adoor. “Adoor – Cửa đẹp cho mọi nhà” luôn là tiêu chí của tôi khi phục vụ và chăm sóc khách hàng – Mọi nhà đều phải có Cửa đẹp và chất lượng.

Cho dù bạn có là ai? Bạn có giàu hay nghèo? Bạn chỉ làm 1 bộ cửa hay làm cả 1 công trình to bự? Bạn là 1 khách hàng khó tính hay là 1 khách hàng vui vẻ, cởi mở? Thì tất cả đều là khách hàng của tôi và trách nhiệm của tôi là mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho bạn.

Sau đây tôi sẽ kể 1 câu chuyện tôi đã “bán cửa” cho chị Lượng như thế nào? Một khách hàng tôi vô cùng trân trọng và quý mến.

Chiều thứ 7 hôm đó, tôi nhận được thông tin chị Lượng từ bộ phận chăm sóc khách hàng và biết chị đang cần tư vấn về Cửa.

Nhanh chóng trong vòng 5 phút tôi gọi ngay cho chị Lượng để trao đổi:

– Chị Lượng ơi, em Nhân bên Adoor đây chị, có phải chị cần tư vấn về Cửa không ạ?

– Đúng rồi em, chị lên Google có thấy công ty em làm về Cửa, cũng lớn và chuyên nghiệp đó, nhưng khó là chị chỉ làm 1 bộ cửa chính cho nhà chị thôi vì hiện tại nhà chị sử dụng cửa kéo mà chuột vào nhiều quá, không biết ít vậy bên em có nhận làm không em?

– Dạ vâng, tiêu chí bên Adoor là Cửa đẹp cho mọi nhà cho nên 1 bộ cửa sổ hất bên em cũng làm chứ đừng nói gì 1 bộ cửa đi. Nếu được thì chị Lượng cho Nhân địa chỉ, 30 phút nữa Nhân sẽ ghé khảo sát và tư vấn cho chị rõ hơn.

– Ok em, vậy 30 phút nữa em ghé số nhà 23 Ngô Thế Vinh nhé, chị đợi.

Sau khi khảo sát và đo đạc Cửa nhà chị xong, tôi tiến hành phân tích các mặt lợi và hại của các dòng Cửa của Adoor và tư vấn chị nên chọn dòng Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Adoor Alunium – A2*. Chị rất hài lòng và đồng ý chọn phương án này để báo giá và nghiên cứu. Tôi xin phép chị Lượng ra về và hẹn sẽ gửi Dự toán sớm nhất cho chị.

Ngay chiều hôm đó tôi tranh thủ lập xong Dự toán và mang xuống cho chị, cùng với đó tôi chuẩn bị sẵn các mẫu nhôm và hình ảnh để chị xem và nghiên cứu. Nhìn ánh mắt của chị, tôi biết chị rất ưng ý và chị Lượng hẹn sẽ bàn với chồng rồi báo lại.

2 ngày sau tôi vẫn tiếp tục ghé thăm nhà chị và tư vấn thêm cho chị về cách chừa đá, màu sắc Cửa như thế nào là đẹp, chiều cao ra sao là hợp lý, cách tính lỗ ban – phong thủy sao cho hợp với tuổi của chị nhất… Chị rất hài lòng, cám ơn và hẹn sẽ báo lại khi trao đổi với chồng.

2 ngày tiếp theo tôi lại chủ động ghé nhà chị và rất may là ngày hôm đó chồng chị có ở nhà, cuộc nói chuyện diễn ra vô cùng tuyệt vời, anh/chị rất vui vẻ và cởi mở, anh/chị hẹn cuối tuần sẽ đến showroom để xem mẫu và làm việc tiếp.

Thật tuyệt vời! Sáng thứ 7 tuần đó, anh/chị ghé công ty trao đổi và chốt ngay hợp đồng đặt cửa. Đặc biệt hơn “mát lòng mát dạ” khi anh/chị chia sẻ thêm:

– Thật ra trước khi chị gọi cho Nhân, chị đã gọi cho 3 đơn vị cửa khác trước rồi, có 1 đơn vị sau khi nghe chị làm 1 bộ thì họ lơ luôn, còn 2 đơn vị còn lại thì có đến khảo sát nhưng lại rất thờ ơ, tư vấn không kĩ lưỡng và nhiệt tình như em.

– Tuy bên Nhân giá có cao hơn các đơn vị kia nhưng chị hoàn toàn hài lòng và tin tưởng ở em, chị sẽ giới thiệu em cho bạn bè và người thân khi làm nhà.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]