Mua càng nhiều khuyến mãi càng cao – Chỉ có tại Cửa đẹp Adoor

Khởi động năm mới và tìm kiếm cơ hội rước lộc lớn nhất trong năm cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn với chủ đề “Lì xì Khách hàng Mừng Xuân mới” tại Cửa đẹp Adoor.

Đây chính là món quà tân xuân mà Adoor dành tặng đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Adoor trong dịp đầu năm 2020.

Cụ thể, khi mua tất cả các dòng sản phẩm tại Adoor, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi CỰC SỐC: Giảm 5% – 15% giá trị hợp đồng cho 50 khách hàng ký hợp đồng trước ngày 29/02/2020.

Tuy nhiên, đó chưa phải là kết thúc, khách hàng còn được nhận thêm nhiều khuyến mãi đi kèm như:

– Mũ bảo hiểm trị giá 200.000 đồng và đồng hồ treo tường trị giá 300.000 đồng (Lưu ý số lượng có hạn và cơ hội nhận quà thì không chờ đợi ai)

– LÌ XÌ LIỀN TAY phong bao lì xì may mắn trị giá 500 nghìn đồng, áp dụng cho hợp đồng từ 20 triệu trở lên

– Tặng Voucher giảm giá 20% khi thiết kế và thi công nội thất tại Công ty CP Nội thất Aguru

Quy định chung về chương trình khuyến mãi:

1. Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020

2. Phạm vi áp dụng: Áp dụng với toàn bộ khu vực Bắc – Trung – Nam

3. Đối tượng áp dụng: Dành cho những hợp đồng thi công cửa sử dụng Thanh Adoor và Phụ kiện Adoor

4. Điều kiện khuyến mãi:

– Chương trình không áp dụng đồng thời với những khuyến mãi khác

– Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng sẽ được phổ biến khi nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Cửa đẹp Adoor

Adoor không ngừng kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, cũng như hỗ trợ thúc đẩy xây dựng một đơn vị cung cấp cửa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu dành cho người sử dụng. Chính vì thế, Adoor mở ra thời khắc vàng giúp bạn trang hoàng bộ cửa, tiết kiệm hầu bao với “phát súng” khai lộc khuyến mãi đầu năm này.

Muốn nhận lì xì thì phải nhanh tay, nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài 0915 67 67 64 hoặc trực tiếp đến các showroom của Cửa đẹp Adoor trên toàn quốc để nhận tư vấn miễn phí và “rinh” cho mình một bộ cửa ưng ý nhất.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]