CEO SEONGON – Mai Xuân Đạt ghé thăm trụ sở Acorp tại Đà Nẵng

Vào ngày 03/06/2019, anh Mai Xuân Đạt – một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google Ads và là CEO SEONGON – đơn vị tiên phong nghiên cứu kiến thức chuyên sâu về Google Ads,  đã ghé thăm trụ sở Acorp ( tổng hành dinh của Adoor, Adigital, Aguru…) tại 613 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.

Anh và giám đốc Mai Văn Khoa đã có những chia sẻ rất nhiệt tình, cùng với đó là những phút giao lưu, trò chuyện về những kinh nghiệm làm việc cùng với đội ngũ nhân viên của Adoor. Đây sẽ là nền tảng khởi đầu cho tinh thần học hỏi và gắn kết trên con đường phát triển hệ thống digital marketing của Adoor cũng như của toàn bộ Acorp.

Cuối buổi trò chuyện đầy ắp tiếng cười, đội ngũ nhân viên cùng anh Mai Xuân Đạt đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bằng những shoot hình thân mật, tất cả sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với khách mời cũng như lãnh đạo và những người nhân viên.

Đồng thời,  trước đó vào ngày 02/06/2019, Adoor đã có cơ hội tham dự buổi workshop Digital Marketing Plan của anh Mai Xuân Đạt.  Adoor mong muốn tận dụng được sức mạnh của những kiến thức thu được về Digital Marketing để phát triển mạnh mẽ hơn trong việc vận hành bộ máy marketing của công ty và tạo bước đệm để doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh hơn trên thị trường nội thất – xây dựng, với khát vọng vươn lên vị trí đầu ngành. Với mục đích cuối cùng là có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến cho khách hàng trên toàn quốc.

Kết thúc buổi workshop, Adoor đã học hỏi rất nhiều kiến thức thực tiễn có thể áp dụng vào quy trình làm việc, giúp tạo môi trường tương tác mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh, ở nơi khách hàng cần, đến nơi khách hàng đến, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầuTừ đó, nâng cao khả năng làm việc hiệu quả của doanh nghiệp.

 

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]