Làm gì để tiết kiệm chi phí cửa cho ngôi nhà của bạn?

Làm nhà tốn rất nhiều chi phí và công sức vì vậy tiết kiệm được khoản nào cũng đều đáng mừng. Đặc biệt, chi phí dành cho hệ thống cửa của ngôi nhà không phải là ít, vì vậy người dùng thường tính toán rất chi tiết để thực hiện công trình với chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay có nhiều phương án tiết kiệm chi phí cửa khá hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn muốn tiết kiệm bớt một phần chi phí cho công trình nhà bạn.

1. Sử dụng cửa cao cấp

Cách này nghe có vẻ không hiệu quả nhưng thật ra rất hiệu quả. Sử dụng các loại cửa cao cấp như cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép và cửa kính cường lực chi phí đầu tư khá cao nhưng thời gian sử dụng lâu dài nên tính ra lại vô cùng tiết kiệm. Vừa giúp tiết kiệm chi phí sơn sửa, vừa giúp tiết kiệm chi phí cửa. Các sản phẩm cửa cao cấp này bị làm giả nhái nhiều nên người dùng cần tìm đến công ty uy tín thi công để đảm bảo chất lượng.

2. Kết hợp cửa nhôm với cửa nhựa lõi thép

Các dòng cửa cao cấp giúp bảo vệ ngôi nhà tốt hơn khỏi những tiếng ồn, nhiệt độ khắc nghiệt từ bên ngoài. Tuy nhiên vì chi phí của mỗi loại cửa có sự chênh lệch với nhau nên người dùng cần kết hợp chúng với nhau để giảm bớt chi phí. Cửa nhựa lõi thép có mức giá thấp hơn cửa nhôm cao cấp, do đó người dùng nên sử dụng chúng kết hợp với cửa nhôm, vị trí lắp đặt cửa nhựa phù hợp là các vị trí bên trong nhà, các công trình phụ.

3. Tận dụng các đợt khuyến mãi từ các công ty cửa

Vào các dịp lễ lớn, những công ty cửa lớn hay mở những chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng mua cửa. Vì vậy người dùng nên tận dụng những đợt khuyến mãi lớn để mua cửa, như vậy bạn không những mua được những sản phẩm cửa tốt mà còn mua được cửa giá tốt. Hãy tham khảo giá cửa ở nhiều công ty để chọn được mức giá tốt nhất với chất lượng cửa tốt nhất.

Bên cạnh những cách tiết kiệm chi phí cửa kể trên, bạn có thể tiết kiệm chi phí cửa bằng cách sử dụng cửa cẩn thận, bảo dưỡng cửa định kì để đảm bảo độ an toàn của cửa. Hiện tại trên thị trường có một số công ty cửa chịu trách nhiệm bảo dưỡng cửa. Hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa của những công ty này để sản phẩm cửa của bạn bền chắc hơn, tiết kiệm tiền bạc cho chính bạn và gia đình.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách tiết kiệm chi phí cũng như mẫu cửa phù hợp với căn nhà của mình thì ngay bây giờ hãy liên hệ số hotline: 0915.67.67.64, Qúy khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tại Adoor cùng nhiều phần quà giá trị đi kèm khi mua cửa.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]