Cửa đẹp Adoor khởi động cùng Đà Nẵng Startup Runway 2018

Sáng ngày 3/2/2018, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng đã chính thức khởi động nội dung Kick-off – một phần nằm trong khuôn khổ cuộc thi Startup Runway 2018.

Anh Mai Văn Khoa – nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành Công ty Cửa đẹp Adoor rất vinh dự trở thành khách mời cố vấn của chương trình này.

Ngoài ra, thành phần khách mời còn có:

– Chuyên gia khởi nghiệp đến từ Ireland.

– Một số doanh nhân đến từ Hội doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng.

– Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh – Đại học kinh tế Đà Nẵng.

– …….

Khác với mọi năm, Đà Nẵng Startup Runway 2018 trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng đã mở rộng quy mô chương trình ra các tỉnh miền trung bao gồm thành phố Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn và Nha Trang.

Đến với cuộc thi các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các vị khách mời là những người đã và đang có kinh nghiệm chuyên sâu về khởi nghiệp mà còn được tư vấn, đào tạo kiến thức khởi nghiệp từ các chuyên gia cũng như hỗ trợ, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp ở mọi lĩnh vực thông qua các workshops, coaching cùng các vòng loại của cuộc thi.

Và thông qua các vòng thi ban tổ chức sẽ tìm ra và phát triển những ý tưởng xứng đáng nhất. Vì thế đây chắc chắn là cuộc thi vô cùng sôi động và thú vị!

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời tại sự kiện này nhé:

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]