Khi bạn làm cửa cho khách hàng như làm cửa cho chính ngôi nhà của mình thì dù xa xôi cách mấy niềm tin của khách hàng mãi trọn vẹn nơi bạn

Hãy cùng đọc câu chuyện của anh Tuấn Tài Adoor để tỏ tường câu nói trên.

Khi chúng ta làm bất cứ một việc gì cho bản thân của mình thì đều luôn muốn nó hoàn hảo và tốt đẹp. Vậy tại sao không mang sự hoàn hảo và tốt đẹp đó đến những người xung quanh bạn và khách hàng của bạn? Cho đi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Vì khi khách hàng tin tưởng bạn, họ không chỉ tin tưởng bản thân bạn mà còn tin tưởng sản phẩm cửa, tin tưởng công ty.

Vâng tôi Tuấn Tài Adoor, chắc rằng các bạn cũng đã đọc khá nhiều câu chuyện của tôi về khách hàng. Nhưng hôm nay tôi sẽ kể một câu chuyện khá thú vị mà tôi trải qua tại vùng đất Lao Bảo, Quảng Trị.

Vào buổi sáng tháng 11/2017, như thông lệ công ty họp giao ban đầu ngày thì tôi nhận được một cuộc gọi từ số lạ. Tôi bắt máy và hỏi đầu dây bên kia ” Alo, Tài nghe đây ạ”. Bên đầu dây bên kia trả lời ” À, con cho cô hỏi có phải con bên Cửa Adoor không con?”. Tôi trả lời ” Dạ, đúng rồi cô ạ”.

Cô nói: Cô là cô Minh, ở Lao Bảo, Quảng Trị. Vừa rồi cô có làm cửa bên con đó, mà cô mất số điện thoại, may sao lên mạng tìm thì cô thấy số con nên gọi cho con. Tôi hỏi: Cửa nhà cô có vấn đề gì không để con hỗ trợ ạ.

Cô bảo: Không có vấn đề gì con, cô gọi để tư vấn làm thêm mấy cánh cửa phòng cho cô.

Tôi trả lời: Dạ, vậy ạ. Vậy con ghé nhà cô đo đạc và tư vấn làm cửa, cô nhé.

Cô vui vẻ trả lời: Ừ, vậy tư vấn đo làm giúp cô. Năm sau em trai cô xây nhà thì cô nói nó làm cửa bên con. Để có gì cô nhắn số em cô qua con tư vấn luôn ha.

Tôi cám ơn cô và hẹn sẽ đo đạc, lên dự toán và gửi cô sớm để triển khai thi công luôn.

Công trình nhà cô Minh hoàn thành vào cuối tháng 11/ 2017. Gia đình và cô Minh rất hài lòng với sản phẩm cửa Adoor. Cô Minh cho tôi số chú Tuấn là em cô, yêu cầu tôi liên hệ, tư vấn và làm cửa cho ngôi nhà sắp xây của chú ấy.

Tôi liền gọi ngay tới chú và trao đổi về việc thi công lắp đặt cửa nhà chú. Sau khi trao đổi với chú tôi được biết, sang tháng 5/2018 chú bắt đầu làm nhà. Lúc đó chú cũng chưa có bản vẽ hay khối lượng công trình cụ thể, vì chỉ mới nghĩ tới việc làm nhà, chưa lên phương án thi công, chưa biết có phát sinh thêm gì không. Vậy là chúng tôi hẹn với nhau ra năm cùng hợp tác.

Đúng như dự định trước đó, cuối tháng 4/2018 chú gọi cho tôi và trao đổi về việc thi công cửa nhà mình.

Lúc nhận được bản vẽ thiết kế nhà chú, tôi đã tiến hành bóc tách khối lượng, lập dự toán và điều chỉnh lại toàn bộ hệ thống cửa để có đúng lỗ ban đẹp, phong thủy tốt. Sau khi hoàn thành xong khâu bóc tách – lập dự toán, tôi gửi chú và tư vấn chi tiết hơn một số vấn đề mà chú chưa hiểu rõ về hệ cửa nhôm cao cấp này. Qua hơn 3 ngày làm việc cùng chú, tôi tự tin đã mang đến sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Tôi cũng thông báo đến chú chương trình chiết khấu hấp dẫn đang được Adoor triển khai nhằm giúp gia đình chú tiết giảm chi phí. Hơn 1 tuần nữa chương trình mới hết thời gian khuyến mại.

Mặc dù tôi và chú đã làm việc rõ ràng nhưng do còn thắc mắc về giá nên ngày hôm sau chú Tuấn và cả con trai của chú đều gọi điện cho tôi hỏi thêm về giá cả, quy cách sản phẩm. Tôi giải thích và tư vấn cụ thể, chi tiết nhất để gia đình chú hiểu rõ về sản phẩm. Nhận biết được thế nào là hàng chính hãng thế nào là hàng nhái hàng giả đang tràn lan, lẫn lộn trên thị trường.

Chú rất yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi vì chú được chị của chú- Cô Minh đang sử dụng và trải nghiệm sản phẩm cửa Adoor giới thiệu.

Sau khi nắm rõ các thông tin liên quan đến sản phẩm cửa, ngày kế tiếp chú gọi cho tôi, bảo tôi sắp xếp ra Quảng Trị một chuyến để làm việc với thợ mộc nhằm thống nhất chính xác về lỗ ban phong thủy.

Tôi hỏi chú: Vậy là chú quyết định chọn Adoor rồi ạ?

Chú trả lời: Chú đồng ý, con sắp xếp ra sớm luôn nha.

Tôi nói với chú tôi sẽ chi tiết hợp đồng cụ thể rồi mang ra để cùng chú thống nhất làm việc, ký kết hợp đồng giữa hai bên. Sau đó tôi xin thông tin của chú để chi tiết vào hợp đồng cho cụ thể.

Tôi hẹn chú sáng ngày hôm sau sẽ sắp xếp ra nhà chú để làm việc và ký kết hợp đồng.

Thế là sáng ngày hôm sau theo dự định tôi đón xe đi Lao Bảo – Quảng Trị.

Trên đường đi tôi liên tục nhận được cuộc gọi của chú. Chú rất nhiệt tình, hỏi thăm suốt vì lo tôi không thông thuộc đường Quảng Trị. Chú còn dặn tôi ra tới nơi thì gọi cho chú ra đón.

Tôi tới nơi lúc 2h chiều, đang tính bắt xe ôm tới nhà chú thì chú đã gọi bảo ra đón. Thế là tôi cùng chú chạy thẳng từ bến xe vào công trình đang thi công.

Trước khi đến công trình tôi nghĩ chắc nhà chú xây sắp hoàn thiện, đến nơi tôi bất ngờ vì nhà mới đổ móng xong, chưa xây gì cả. Gia đình chú đón tiếp tôi rất nồng nhiệt, làm tôi cảm thấy thật gần gũi, giống như được trở về nhà mình. Tôi hạnh phúc và rất vui vì cảm nhận được sự tin tưởng của chú cùng gia đình đối với tôi, với công ty Adoor.

Tôi, chú và chú thợ mộc bắt đầu ngồi lại làm việc để đưa đến thống nhất về quy cách, thông số nhằm quyết định chính xác con số kích thước thi công cho toàn bộ hệ thống cửa nhà chú.

Sau 1 tiếng đồng hồ trao đổi thì cả 3 đã đi đến thống nhất về cách thi công cửa sau này. Chú cũng hiểu và yên tâm hơn khi được tôi tư vấn chi tiết, cụ thể về thông số cùng với phương án thi công.

Tôi gửi hợp đồng cho chú xem qua và đưa ra quyết định ký kết. Chú xem hợp đồng rồi kí luôn trong chiều hôm đó. Gia đình chú mời tôi ở lại chơi, dùng cơm tối, trải nghiệm một đêm ở Quảng Trị. Chú Tuấn còn hứa chắc với tôi, sáng hôm sau chú sẽ chở tôi ra bến xe về lại Đà Nẵng. Rất cảm kích trước tình cảm của chú và gia đình nhưng do còn bận rất nhiều việc nên tôi đành từ chối lời mời, hẹn dịp khác sẽ chung vui cùng gia đình chú. Mời tôi ở lại không được gia đình chú sốt sắng gọi xe cho tôi để kịp chuyến xe về Đà Nẵng.

Tôi chào chú và gia đình ra về với niềm hân hoan kí được hợp đồng, trong lòng tràn đầy sự cảm mến những con người Quảng Trị nhiệt tình, chân chất.

Sẽ sớm thôi, tôi sẽ trở lại vùng đất ấy. Hẹn Quảng Trị, hẹn công trình nhà chú Tuấn hoàn thiện phần tô trác tôi sẽ quay lại để bố trí đo đạc và tiến hành thi công, cũng là quay lại để gặp những con người đáng mến.

Tôi rất vui vì lại thêm một khách hàng ở xa trao trọn niềm tin vào Adoor và tôi, càng hãnh diện hơn vì đã mang đến khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng.

Bạn thấy không?

KHI BẠN LÀM CỬA CHO KHÁCH HÀNG NHƯ LÀM CỬA CHO CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA MÌNH THÌ DÙ XA XÔI CÁCH MẤY NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG MÃI TRỌN VẸN NƠI BẠN.

Bộ phận kỹ thuật và nhân viên kinh doanh Adoor phụ trách khu vực luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng thi công lắp đặt cửa trên toàn quốc. Khách hàng ở những vùng xa xôi đừng ngại khoảng cách địa lí, đừng ngại địa hình trắc trở, hãy trao trọn niềm tin nơi Adoor và nhận lại những bộ cửa tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Cám ơn chú Tuấn và gia đình đã đặt niềm tin vào Adoor.

Adoor sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

Hãy gọi cho tôi Tuấn Tài Adoor để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm. Hãy để tôi rút ngắn khoảng cách địa lí giữa căn nhà của bạn và những bộ cửa.

 

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]