Hành trình xây dựng và hoàn chỉnh hệ thống quy trình hạng A tại Cửa đẹp Adoor

Quy trình là phương pháp hữu hiệu để thực hiện và kiểm soát các quá trình làm việc. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng đơn vị mà quy trình sẽ có những đặc thù khác nhau. Nhưng dù thế nào thì hệ thống quy trình phải có xu hướng giải quyết được vấn đề của doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo tiến độ, tạo ra giá trị cho công ty, đem đến những giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Lợi ích khi một doanh nghiệp sở hữu hệ quy trình đạt chuẩn

👉 Giúp nhân viên xác định rõ các công việc cần làm và thứ tự thực hiện

👉 Phân công lao động rõ ràng phù hợp theo năng lực chuyên môn

👉 Đảm bảo minh bạch trong hoạt động

👉 Tăng lợi thế cạnh tranh

👉 Nâng cao chất lượng sản phẩm

👉 Nhận lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng

Adoor là một trong những doanh nghiệp chú trọng xây dựng hệ quy trình từ những bước đi đầu tiên đến khi đạt đến con số 5000+ công trình trên khắp cả nước. Đó là những quy trình hạng A, chuẩn từ sản xuất, kiểm duyệt chất lượng sản phẩm đến khâu đào tạo chuyên môn, tuyển dụng nhân sự,…

Thực hiện công việc theo quy trình giúp Adoor phòng ngừa các rủi ro mà nhiều doanh nghiệp mắc phải. Để khi nhìn lại, khách hàng sẽ nhận thấy Adoor là nơi tập hợp những con người hạng A, sản phẩm hạng A, dịch vụ hạng A, niềm tin từ đó cũng không ngừng nâng cao.

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

Khảo sát của CoSchedule – một công cụ phân tích tiêu đề được ứng dụng rộng rãi trên hơn 100 quốc gia có nêu rõ: “Khi ứng dụng một quy trình làm việc đúng đắn, con người có hơn 50% cơ hội đưa ra những ý tưởng mới trong công việc của mình”.

Chủ tịch VinGroup Phạm Nhật Vượng từng nói rằng: “Bất cứ công việc nào khi triển khai cũng cần có quy trình, có phân công nhiệm vụ và có đánh giá”

Ví dụ: Adoor có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ thợ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn đạt chuẩn hạng A trong ngành cửa, thì việc sở hữu một hệ thống quy trình tuyển dụng hạng A giúp Adoor thu hút những đối tượng mục tiêu dễ dàng hơn. Một khi hệ quy trình có lỗ hổng thì công tác tuyển dụng sẽ không còn hiệu quả như mong đợi.

Vậy làm thế nào để hoàn thiện một hệ thống quy trình hiệu quả? 

Quy trình là một trong những bệ phóng quan trọng đưa Cửa đẹp Adoor đạt đến tầm với chuyên nghiệp như hiện tại, nơi gắn kết hơn 150+ con người với ngành cửa, tạo ra hàng loạt các sản phẩm chất lượng như: cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kính cường lực,… Thực hiện khát vọng phủ sóng thương hiệu thông qua 5 chi nhánh toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn.

Vậy bạn tò mò Adoor đã làm gì để xây dựng một hệ thống quy trình hạng A cho mình? Tất tần tật đều được triển khai và thực hiện theo các bước cụ thể bao gồm:

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

Hệ quy trình hạng A là niềm tự hào mà Adoor đang không ngừng nâng cao và cải tiến. Bởi với Adoor việc thông qua hệ quy trình đạt chuẩn, cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng là điều kiện tiên quyết để tạo nên thành công và sự phát triển bền vững. Nếu quý khách hàng mong muốn trải nghiệm quy trình làm việc tại Adoor thì đừng ngần ngại, hãy đến các showroom Adoor gần nhất hoặc gọi đến số hotline 0915 67 67 64 để nhận thấy sự khác biệt bạn nhé!

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]