Điểm danh 3 tính năng chỉ có ở cửa cuốn khe thoáng Adoor

Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm thuộc thế hệ mới, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội cả về thẩm mỹ, độ an toàn, tối ưu diện tích đến việc tích hợp các tính năng thông minh. Dòng cửa này đang dần thay thế cho những bộ cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa,…

Báo Vietnamnet có để cập: “Việt Nam có đến 34,7% người sinh sống ở khu vực thành thị, sự phát triển nhanh chóng của ngành cửa cuốn là minh chứng cho sự thích hợp của sản phẩm này với xu hướng kiến trúc hiện đại. Tỷ trọng cửa cuốn trong nhóm cửa bảo vệ năm 2010 là 22%, tăng lên 40% vào năm 2017, 45% trong năm 2018 và xu hướng vẫn đang tiếp tục dịch chuyển”.

Nhưng để chọn được bộ cửa cuốn khe thoáng có những tính năng phù hợp, đơn vị thi công uy tín là điều không hề dễ dàng. Chắc hẳn rất nhiều người đã tự đặt câu hỏi cho người thân, bạn bè hoặc lân la tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội. Kết quả là bị bối rối giữa hàng loạt thông tin không được chứng thực.

Cửa đẹp Adoor sẽ giúp bạn list ra ba tính năng nổi bật nhất của cửa cuốn khe thoáng Adoor mà những sản phẩm khác chưa thể cải tiến như:

✅ Thanh nan tạo các khe thoáng linh hoạt, đem lại độ thông thoáng gấp 4 lần so với cửa cuốn bình thường, giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà, tạo cảm giác thoáng mát, không lo bí bách.

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

✅ Vận dụng công nghệ truyền động hiện đại, khi gặp vật cản cửa sẽ tự động dừng lại. Sử dụng remote điều khiển tự động từ xa, giúp chống trộm hiệu quả. Đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp.

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

✅ Dòng cửa cuốn khe thoáng của Cửa đẹp Adoor có thể vận hành tự động khi mất điện trong vòng 3 ngày nhờ bộ lưu điện, đảm bảo cho quá trình hoạt động của cửa không bị gián đoạn.

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỬA CUỐN KHE THOÁNG ADOOR

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

Ngoài ra, nếu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Adoor, bạn sẽ được:

👉 Cung ứng dịch vụ bảo hành kịp thời, nhanh chóng trong vòng 24-48h, hỗ trợ sửa chữa và bảo hành cửa lên đến 5 năm.
👉 Hợp tác với doanh nghiệp cửa đã thi công hơn 5000+ công trình trên toàn quốc
👉 Đồng hành cùng doanh nghiệp đã lọt top 100 thương hiệu nổi tiếng 2016 cùng giải thưởng thương hiệu Việt Nam vàng năm 2018
👉 Sản phẩm chất lượng, sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ tay nghề cao, áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.
👉 Thiết kế trang nhã, tinh gọn, màu cửa đa dạng, nâng cao nét thẩm mỹ cho công trình.
👉 Sở hữu bộ cửa cuốn khe thoáng được thiết kế khung đồng bộ, hệ gioăng giảm chấn, cùng hệ con lăn trợ lực, giúp giảm đến 90% tiếng ồn khi vận hành.

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ADOOR

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị thi công cửa cuốn khe thoáng nhưng chắc chắn bạn sẽ không tìm được một sản phẩm cửa nào vừa thông minh, tiện lợi, thỏa mãn mọi xu hướng nội thất xây dựng hiện đại, vừa được cam kết bởi doanh nghiệp uy tín, chăm lo lợi ích khách hàng như sản phẩm tại Adoor.

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho nhà mình một bộ cửa cuốn khe thoáng thích hợp nhất hãy liên hệ với ngay với chúng tôi theo số hotline: 0915.67.67.64 để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên Cửa đẹp Adoor, mọi thắc mắc về dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng sẽ được giải đáp chi tiết nhất. Adoor cam kết giá mang đến giá trị hơn những gì khách hàng mong đợi.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]