Dịch vụ đóng gói – vận chuyển Adoor: nhanh chóng – an toàn – chất lượng

Bạn lần đầu làm cửa và bạn đang tìm kiếm một thương hiệu uy tín?

Ngoài những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thì điều bạn lo lắng chính là dịch vụ đóng gói – vận chuyển?

Rất nhiều trường hợp trong quá trình đóng gói – vận chuyển đã xảy ra sự cố, và công trình nhà bạn trở nên trì trệ hoàn thành không đúng thời gian đã dự tính?

Sản phẩm thì bị lỗi do sơ suất trong khi đóng gói – vận chuyển, khiến bạn không hài lòng?

Với bạn thì một doanh nghiệp có hệ thống quy trình rõ ràng sẽ giúp nhân viên có cái nhìn tổng quan về công việc và trách nhiệm cần thực hiện, trong dịch vụ đóng gói – vận chuyển cũng vậy. Giờ đây, khi đến với Adoor mọi lo lắng của bạn sẽ được đánh bay nhanh chóng bởi Adoor tự tin mang đến những dịch vụ đóng gói – vận chuyển đạt chuẩn trong từng công đoạn.

* Đóng gói:

– Quy trình đóng gói được triển khai chi tiết, phù hợp cho từng hệ cửa khác nhau. Mỗi bộ cửa sẽ có các bước bọc riêng tùy theo đặc điểm và tính chất theo tiêu chuẩn đặt ra.

– Đội ngũ nhân viên luôn chú trọng và chỉn chu trong từng công đoạn, đảm bảo cho bộ cửa không bị trầy xước dù chỉ là một vệt nhỏ.

– Để tránh trường hợp cọ xát và va đập giữa các thanh cửa, Adoor tiến hành bọc riêng lẻ từng sản phẩm. Giấy bọc luôn là giấy mới, không tận dụng giấy đã qua sử dụng, đảm bảo độ dày, chống rách trong quá trình vận chuyển. Bên ngoài được khoác thêm một lớp bọc đề phòng trường hợp bao trong bị rách hoặc xảy ra sự cố.

– Từng bộ cửa sẽ được phân biệt bằng những bản keo nhiều màu tránh việc nhầm lẫn trong khâu vận chuyển.

* Vận chuyển:

– Adoor luôn chủ động về thời gian, kịp thời mang những bộ cửa đến nơi khách hàng cần.

– Mỗi loại phương tiện chuyên chở phù hợp cho từng chức năng vận tải hàng hóa khác nhau giúp việc vận chuyển những bộ cửa trở nên dễ dàng, nhanh chóng, dù bạn ở nơi đâu trên khắp mọi miền đất nước.

– Sự phối hợp giữa các phòng ban và bộ phận với hệ thống quy trình chuyên nghiệp, khiến công tác vận chuyển Adoor trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

– Adoor có đội ngũ nhân viên cũng như lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng,  được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải hàng hóa.

– Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn trong dịch vụ việc chuyển, Adoor không ngần ngại đầu tư đầy đủ các loại thiết bị phụ trợ, giảm tối đa những sự cố có thể xảy đến đối với sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

– Cùng với quy trình kiểm tra dịch vụ nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc vận chuyển mang lại nhiều tiện ích, thời gian cho quý khách.

Trong suốt 6 năm làm trong nghề cửa, thi công hơn 5000+ công trình trải rộng từ Bắc vào Nam, tiến hành đóng gói – vận chuyển hàng ngàn bộ cửa đến tận nơi thi công, Adoor đã nhận về vô vàn những lời khen không chỉ là sản phẩm, bảo hành, bảo dưỡng mà còn trong dịch vụ vận chuyển. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào chưa thể giải đáp về dịch vụ đóng gói – vận chuyển tại Adoor quý khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0915 67 67 64 để nhận được những thông tin tư vấn tận tình nhất.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]