Cửa nhôm Adoor – đặc trị nỗi lo cửa giả

Hơn 6 năm hoạt động trong ngành cửa, Adoor đã gặp rất nhiều trường hợp người sử dụng lắp phải cửa giả, kém chất lượng, đến khi đưa vào sử dụng thì hàng chục vấn đề phát sinh, khiến cửa xuống cấp nghiêm trọng chỉ trong thời gian ngắn.

Đừng để đến khi “mất bò mới lo làm chuồng”, hãy quan tâm đến bộ cửa ngôi nhà bạn bằng cách tìm hiểu bài viết dưới đây, Cửa đẹp Adoor sẽ đưa bạn điểm qua từng yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhôm kính và làm thế nào để “rinh” cho mình một bộ cửa phù hợp nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng chất lượng cửa nhôm và sự khác biệt của cửa nhôm kính Adoor

Nguyên liệu

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm kính vì lợi nhuận mà bỏ qua việc đầu tư vào chất lượng nhằm kiếm chát cá nhân. Họ chấp nhận “nhúng tay” vào những hành vi gian lận như chêm hàng, sử dụng thanh nhôm kém chất lượng, thậm chí là “bào mòn” sản phẩm bằng cách thay thế bằng những vật liệu rẻ, hành giả, khiến độ dày thanh nhôm không đạt yêu cầu, dễ cong vênh, co ngót, đứt gãy khi có va đập mạnh.

Với cửa nhôm cao cấp Adoor, chúng tôi cam kết cung cấp những bộ cửa chất lượng với 3 dòng thanh nhôm đạt chuẩn được thiết kế vách rãnh tinh tế, tỉ mỉ như:

✅ Adoor home: độ dày 1.2mm

✅ Adoor xingfa: độ dày 2mm

✅ Adoor Pro: dòng thanh nhôm cao cấp nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

👉 Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào độ bền của cửa khi đưa vào sử dụng.

cửa nhôm Adoor đặc trị nỗi lo cửa giả

cửa nhôm Adoor đặc trị nỗi lo cửa giả

Phụ kiện

Chất lượng một bộ cửa một phần lớn phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm. Ít ai biết rằng hầu hết những hư hại của cửa xuất phát từ phụ kiện. Những bộ phụ kiện giá, nhái, kém chất lượng không đủ lực nâng đỡ toàn bộ khung cửa, khiến cửa nhanh bị hỏng.

Nhưng với cửa nhôm kính Adoor, chúng tôi sử dụng hệ thống phụ kiện chính hãng Adoor với chất lượng khác biệt thị trường:

✅ Bản lề: được sơn bằng công nghệ oxy kháng thời tiết, thân làm bằng hợp kim nhôm, trục vít sản xuất từ inox đạt chuẩn chống mài mòn, chịu lực cao.

✅ Khóa: Chìa khóa được làm bằng đồng cắt lớp chống gỉ, ổ khác là đồng mạ bạc trắng, thân trục khóa, vít chế tạo từ inox có khả năng chịu nhiệt tốt, không độc hại.

👉 Phụ kiện Adoor tuân thủ mọi nguyên tắc sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cửa nhôm.

cửa nhôm Adoor đặc trị nỗi lo cửa giả

cửa nhôm Adoor đặc trị nỗi lo cửa giả

cửa nhôm Adoor đặc trị nỗi lo cửa giả

Máy móc

Công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại như thế nào thì sẽ cho chất lượng sản phẩm tương ứng, quy định giới hạn của chất lượng cửa nhôm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính ổn định của sản phẩm.

👉 Adoor sở hữu khu nhà xưởng rộng hơn 1000m2, hơn 20 thiết bị chuyên dụng nghề cửa khác nhau, hỗ trợ tối đa việc sản xuất, giúp những bộ cửa nhôm đạt được sự tỉ mỉ, tinh xảo và cứng cáp cao.

3 tính năng của cửa cuốn Adoor

Đội ngũ sản xuất

Đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp sản xuất cửa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bộ cửa nhôm chất lượng. Tay nghề, kỹ năng, kiến thức chuyên môn giúp họ hiểu rõ được đặc tính từng dòng sản phẩm và thực hiện nhuần nhuyễn các công đoạn một cách hiệu quả. Ý thức kỷ luật, tinh thần lao động, khả năng ứng dụng làm chủ công nghệ mới giúp họ làm việc theo quy trình, sáng tạo và cải tiến sản phẩm.

Adoor luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho con người phát triển toàn diện, đặc biệt là đội ngũ sản xuất, cố gắng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp bằng cách:

✅ Thiết lập tinh thần làm việc của nhân viên qua 10 tuyên ngôn Adoor

✅ Xây dựng lộ trình đào tạo và hệ thống sổ tay nhân viên

✅ Trao cơ hội học chuyên sâu về nghề cửa xuyên suốt năm

✅ Quan tâm đời sống nhân viên trong từng bữa ăn, giấc ngủ, giờ giải lao, dã ngoại ngắn

👉 Để sau 6 năm, Adoor tự hào khi sở hữu đội ngũ hạng A trong tất cả khối làm việc từ văn phòng đến kỹ thuật.

hành trình xây dựng hệ quy trình hạng A

câu chuyện anh Duy KCS

Trình độ quản lý, tổ chức sản xuất của doanh nghiệp

Sự cạnh tranh gắt gao giữa các đơn vị sản xuất hơn thua nhau là ở trình độ quản lý, tổ chức doanh nghiệp. Một khi có tư duy vận hành doanh nghiệp tốt thì cơ hội phát triển những yếu tố còn lại sẽ tăng cao. Đây là nhân tố tác động liên tục đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

👉 Adoor may mắn được dẫn dắt bởi nhà lãnh đạo có cái tâm và cái tầm, am hiểu trong nghề. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên hơn 150+ nhân sự, được tổ chức công việc chuyên nghiệp qua hệ thống quy trình hạng A, đảm bảo mọi công đoạn đều được thực hiện chỉnh chu nhất. Mảnh ghép hoàn hảo mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.

Để nhận thêm những thông tin hữu ích khác về cửa hoặc bạn đang có nhu cầu lắp cho nhà mình một bộ cửa nhôm chất lượng thì ngay bây giờ hãy nhấc máy lên gọi đến số hotline: 0915 67 67 64 để nhận tư vấn miễn phí từ Cửa đẹp Adoor.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]