Thông Tin Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp - Sản Phẩm Nổi Bật Tại Adoor

Cửa kính cường lực cao cấp có nhiều công dụng và tính năng cực kỳ hữu ích có thay thế được cho các loại cửa gỗ. Chính vì thế để tìm hiểu rõ hơn về thông tin dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại bài viết dưới đây của Adoor

1. Cửa kính cường lực là gì, có những đặc điểm nào?

Cửa kính cường lực là loại kính có khả năng chịu được lực hơn từ gấp 4 đến 5 lần so với những loại kính bình thường khác cùng loại, cùng chung một đặc điểm, độ dày, kích thước… Vì được trang bị loại kính cường lực nên dòng sản phẩm này mới có những khả năng như chịu lực, chống lực va đập… Những tính năng nổi bật mà không phải loại cửa nào cũng có thể có được.

Theo định nghĩa trong ngành cửa, cửa kính cường lực là loại cửa có những đặc điểm sau:

 • Kính được gia nhiệt đến ngưỡng rất cao là 600 – 700 độ C, sau đó cửa kính cường lực sẽ được làm nguội dần bằng hơi khí mát. Quy trình nung và phun mát này tăng ứng suất bề mặt kính, làm cho kính trở nên chắc chắn hơn kính bình thường.
 • Nếu so sánh với kính thường, thì kính cường lực có độ cứng hơn rất nhiều lần, có thể 5 lần hoặc nhiều hơn. Không vỡ sắc nhọn – nguy hiểm mà vỡ vụn như ngô, hạn chế sát thương.
 • Với  tình trạng được gia nhiệt độ đến mức cao như vậy khiến cho kính chịu được lực đập cực mạnh, có thể cầm chày đập kính dày trên 12mm mà gần như không bị bể.
 • Tấm kính dày của kính cường lực là 6mm, mức này đã có thể chịu được trọng lượng khoảng 130 kg (hai người đứng lên bên trên).
Mẫu cửa kính cường lực đẹp
Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cấu tạo cửa kính cường lực từ Adoor bao gồm:

 • Kính cường lực
 • Bản lề cửa kính
 • Thanh điều hướng hay còn gọi là Khung trượt
 • Cụm bánh xe chuyển động
 • Kẹp đỡ Khung (ray) – Kính và kẹp đỡ Ray – Tường
 • Ngỗng cửa
 • Các loại Kẹp trên, Kẹp dưới và kẹp L
 • Gioăng chắn bụi
 • Gioăng giảm chấn
 • Khoá kính
 • Khoá sàn: Kiểu khoá được chế tạo ở phía dưới cửa, mặt sàn.
 • Tay nắm: Hỗ trợ kéo/đẩy cửa kính cường lực.
 • Các vật tư khác như keo dán, ốc, vít,…

cua-kinh-cuong-luc

2. Cửa kính cường lực có những loại nào?

Adoor xin giới thiệu 4 dòng sản phẩm cửa kính cường lực cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường.

2.1. Cửa kính cường lực lùa treo

Cửa kính cường lực lùa treo là loại cửa được sử dụng phổ biến tại các công trình có quy mô lớn. Ưu điểm của loại cửa này là rất dễ sử dụng, tiện lợi nhưng đòi hỏi người sử dụng phải biết cách lắp đặt đúng.

2.2. Cửa kính cường lực bản lề sàn

Cửa kính cường lực bản lề sàn cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển, vì loại cửa này mang đến một lối đi rộng rãi và giúp di chuyển thuận tiện hơn.

Cửa kính cường lực bản lề sàn được trang bị lớp kính trong suốt sẽ giúp cho không gian căn nhà bạn luôn đảm bảo nguồn sáng tốt, hạn chế những nguy hại từ vi khuẩn, bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một đặc điểm mà các loại cửa thông thường khác không có.

2.3. Cửa kính cường lực mở trượt treo

Cửa kính cường lực mở trượt treo thuộc sản phẩm bán tốt nhất hiện nay bởi vì tính linh hoạt của nó. Loại cửa này có thể dễ dành kết hợp với nhiều công trình kiến trúc dù cổ điển hay hiện đại vẫn có thể tạo nên một không gian đầy tính thẩm mỹ và hoàn hảo.

Hiện nay, có các dòng cửa kính cường lực mở trượt treo như:

 • Cửa kính cường lực mở trượt treo KL01
 • Cửa kính cường lực mở trượt treo KL02
 • Cửa kính cường lực mở trượt treo KL04
cua-kinh-cuong-luc-mo-truot-treo-kl01
Cửa kính cường lực mở trượt treo KL01
cua-kinh-cuong-luc-mo-truot-treo-kl02
Cửa kính cường lực mở trượt treo KL02
cua-kinh-cuong-luc-mo-truot-treo-kl04
Cửa kính cường lực mở trượt treo KL04

2.4. Cửa kính cường lực mở quay

Cửa kính cường lực mở quay hoạt động theo nguyên lý mở quay, người dùng có thể dễ dành quay vào trong hoặc ra ngoài tùy ý khi di chuyển. Dòng cửa này hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình từ nhà đến các trugn tâm mua sắm, trung tâm thương mại lớn vì tính linh hoạt và tính thẩm mỹ cao của nó.

Các dòng sản phẩm cửa kính cường lực mở quay gồm:

 • Cửa kính cường lực mở quay Q03
 • Cửa kính cường lực mở quay Q04

3. Cửa kính cường lực liệu có an toàn hay không?

Với thiết kế công trình bằng kính cường lực không những giúp không gian tràn ngập ánh sáng mà còn mang lại sự an toàn cao. Cụ thể các ưu điểm của cửa kính cường lực là:

3.1. Cửa kính cường lực có khả năng chịu nhiệt

cửa kính cường lực chống trộm

Kính cường lực giúp làm giảm sự hấp thụ nhiệt. Đồng thời, nó điều khiển được độ chói và sẽ làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Với loại kính cường lực thì khả năng chịu được nhiệt lên đến 200 độ C. Ngoài ra, đối với loại kính cường lực chống cháy thì sẽ có được khả năng chịu nhiệt cao hơn.

3.2. Khả năng chịu lực và độ bền của cửa kính cường lực cao

Theo nhiều các đánh giá thì loại kính cường lực có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại kính thường mà có cùng độ dày và có cùng kích thước.

cửa kính cường lực chống trộm

Bởi vì cửa kính cường lực được tôi luyện trong môi trường rất đặc biệt. Vì thế mà áp suất lên bề mặt của kính cường lực được ép lại. Và từ đó làm cho những mạch liên kết nhỏ được hợp với nhau để tạo thành được một liên kết siêu bền chắc. Do vậy mà nó giúp chống chịu được sự va đập mạnh cũng như sức gió lớn hay rung chấn.

Kính cường lực có độ bền vững rất cao. Chính vì thế mà nhiều người đã sử dụng để làm sàn nhà hay là bể bơi, mái che hoặc là các mái vòm,các tòa nhà…

3.3. Mức độ an toàn của kính cao

Nhờ quá trình sản xuất rất đặc biệt cho nên cửa kính cường lực cũng có các ưu điểm rất đặc biệt. Là loại kính chịu được lực rất lớn, tuy nhiên, nếu như kính vỡ thì sẽ vỡ thành những hạt nhỏ.

cửa kính cường lực chống trộm

Ưu điểm lớn nhất là khi vỡ nó sẽ không có bị sắc nhọn như loại kính thông thường. Vì vậy mà không gây nguy hiểm, gây sát thương cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với một số loại kính thì sẽ có lớp dán Poly Vinyl Butylen ở dạng film. Mục đích là không may kính vỡ thì sẽ bám dính vào lớp film này.

3.4. Khả năng cách âm của cửa cao

Cũng nhờ sự liên kết rất bền chắc mà kính cường lực có được khả năng cách âm rất tốt. Và nó tốt hơn so với những loại vật liệu cách âm khác. Chính vì thế mà cửa kính cường lực được rất nhiều chủ đầu tư lắp đặt như các tòa nhà văn phòng hay là các sân bay…Bên cạnh đó, cách âm tốt giúp cho các cá nhân có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, học tập hay là làm việc.

4. Cửa kính cường lực có chống trộm không?

Không có một loại cửa nào có thể chắc chắn được khả năng chống trộm là hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những loại cửa kính hay những loại cửa khác thì loại cửa kính cường lực chống trộm tốt nhất. Quá trình nung nóng cửa được tuân thủ theo một số các nguyên tắc rất nghiêm ngặt. Mục đích là để đảm bảo được những đặc điểm, ưu điểm vượt trội.

cửa kính cường lực chống trộm

Sau quá trình thử nghiệm với kính cường lực có độ dày 12mm trở lên, nếu như sử dụng loại chùy hay là búa cũng không thể nào làm vỡ được cửa.

Qua đó thì có thể thấy cửa kính cường lực có khả năng chống trộm rất tốt. Do đó, bạn cần lựa chọn cửa kính cường lực làm cửa chính và các cửa sổ ở quanh nhà. Bên cạnh đó, không nên lắp thêm những song sắt ở bên ngoài cửa để chống trộm.

5. Mua các loại cửa kính cường lực tốt ở đâu tốt?

Cửa kính cường lực đẹp hiện nay rất được ưa chuộng ở trên thị trường. Do vậy mà có rất nhiều công ty khác nhau mọc lên. Vì vậy tồn đọng nhược điểm lớn nhất là cửa kính cường lực có chất lượng kém. Việc sử dụng cửa kính cường lực không được đảm bảo thì có thể dẫn đến phát nổ. Và từ đó gây nguy hiểm rất lớn đến với sự an toàn của mọi người.

cửa kính cường lực chống trộm

Công ty Adoor hiện nay là một địa chỉ cung cấp những dòng cửa kính cường lực chống trộm có độ an toàn cùng độ bền cực kì cao. Và đây là một công ty rất uy tín và chất lượng ở tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng như kỹ sư của Adoor sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng.

Nếu quý khách cảm thấy yêu thích với dòng sản phẩm cửa kính cường lực có thể liên hệ công ty cửa đẹp Adoor để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá chi tiết qua số HOTLINE 0915676764

Tổng Hợp Bảng Giá Cửa Kính Cường Lực Theo Chi Nhánh

Tổng hợp bảng giá cửa kính cường lực với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các chi nhánh của Adoor: Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Cần Thơ, Hà Nội, TP. Vinh, TP.HCM, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Hà Tĩnh

Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Kính Cường Lực

Tổng hợp các mẫu cửa kính cường lực đẹp đa dạng mẫu tại Adoor với các dòng sản phẩm như: Cửa kính cường lực lùa trượt, cừa kính cường lực 1 cánh…

Các Dòng Sản Phẩm Cửa Kính Cường Lực

Một số dòng sản phẩm cửa kính cường lực Adoor chất lượng cao, với nhiều đặc tính nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích