[Công trình miền Nam] Quán anh Kiều Quốc Phương, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

KHÁCH HÀNG: Kiều Quốc Phương

ĐỊA CHỈ: Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa nhôm cao cấp Adoor

Với nét sang trọng và tối giản trong thiết kế, phù hợp với xu hướng hiện đại, cửa nhôm cao cấp dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên khắp cả nước, không chỉ là nhà ở, chung cư, villa… mà những công trình phục vụ mục đích kinh doanh như cafe, resort cũng dần bị chinh phục bởi dòng cửa nhôm này.

Trong đó có gia đình anh Kiều Quốc Phương, một trong những khách hàng đã chọn cửa nhôm cao cấp Adoor trở thành điểm nhấn trong không gian phục vụ của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất tại công trình của anh Phương tại phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM với dòng cửa nhôm cao cấp Adoor.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, cửa nhôm cao cấp còn sở hữu khả năng chịu lực và độ bền tốt bởi các thanh profile được thiết kế các rãnh, sống gia cường để tăng độ cứng. Đặc biệt, bên ngoài cửa còn được phủ lớp sơn với công nghệ tỉnh điện, giúp cửa bền màu trước tác động của thời tiết. Điều này cho thấy, cửa nhôm Adoor được bảo vệ từ bên trong lẫn bên ngoài, góp phần khẳng định chất lượng của bộ sản phẩm.

Cửa nhôm Adoor được sản xuất trên dây chuyền và máy móc hiện đại, đảm bảo thông số kỹ thuật cao. Bên cạnh đó là vòng kiểm soát chặt chẽ từ phía bộ phận KCS trước khi xuất xưởng, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Để tham khảo thêm nhiều công trình khác hoặc tìm hiểu về các sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0915.67.67.64 để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên tại Cửa đẹp Adoor.

Adoor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Phương đã tin dùng sản phẩm cửa nhôm Adoor. Chúc anh cùng gia đình nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]