Có hai thứ cần phải giữ đó chính là lời hứa và niềm tin

Lòng tin là thứ khó tìm nhất và cũng là thứ dễ đánh mất nhất – Câu chuyện về lòng tin của Tuấn Adoor.

Vào một ngày tháng 3, như thường lệ sau những phút đào tạo bên ly cafe sáng cùng các anh chị em và trưởng bộ phận tại chi nhánh Adoor Nha Trang, thì Tuấn có  nhận được thông tin khách hàng từ đội CSKH của tổng công ty. Tên là anh Phổ, sống ở Vạn Giã, cách Nha Trang hơn 60km, nơi nổi tiếng gần xa với các điểm du lịch thu hút hàng ngàn lượt du khách mỗi năm. Với phương châm “ phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”, Tuấn điện thoại kết nối với anh ngay lập tức để hỗ trợ anh kịp thời nhất.

Trong lúc tư vấn, thì Tuấn được biết là anh đang có nhu cầu xây một ngôi nhà mới ngay sau mảnh đất hiện mình đang sinh sống và làm việc. Gia đình anh hiện là một đại lý thu mua ve chai, anh có hai con nhỏ đang trong tuổi ăn tuổi lớn, nay cũng đã đi học cả, anh muốn có một ngôi nhà mới khang trang hơn, để đảm bảo an toàn cũng như tạo nên một không gian sống thoải mái nhất cho những người mà anh yêu thương. Chính vì vậy, anh đã tự tay hoàn thành bản thiết kế cho chính ngôi nhà ấy.

Nhận thấy được sự tâm huyết của anh đối với dự án lần này, tôi cũng hào hứng không kém, vui vì anh đã tin tưởng tìm đến mình và Adoor, vui vì sản phẩm của Adoor sẽ có cơ hội được trở thành một phần quan trọng trong gia đình của anh. Không đợi thêm được nữa, Tuấn liền hẹn anh Phổ cuối tuần này ghé showroom công ty tại Nha Trang để anh có thể xem thử các mẫu cửa, cũng như là được tư vấn chi tiết nhất về dự án của gia đình anh.Tuy nhiên, anh lại hẹn Tuấn ngay sáng ngày mai sẽ ra Nha Trang, lúc ấy Tuấn hân hoan vô cùng mọi người ạ, Tuấn liền nhắn địa chỉ công ty và không quên dặn anh mang theo bảng vẽ nhà mình để Tuấn tư vấn.

Mỗi khi tiếp nhận khách hàng Tuấn đều nghĩ: khi một khách hàng kể cho Tuấn nghe về những vấn đề họ mắc phải, đó không có nghĩa là họ đang phàn nàn, mà có nghĩa là họ tin Tuấn. Chính vì vậy, Tuấn luôn biết mình nên làm gì và cần thực hiện gì để không phụ lòng tin mà khách hàng đã đặt nơi Tuấn, đặt vào Adoor.

Như đã hẹn, đầu giờ chiều anh Phổ ghé showroom Adoor Nha Trang cùng với một người bạn của mình. Sau lời chào hỏi và những nụ cười thân thiện, Tuấn bắt đầu tư vấn về các sản phẩm hiện có của công ty mình. Đồng hành cùng  với Tuấn trong dự án lần này còn có anh Tài,  trưởng nhóm kinh doanh của Tuấn, người sẽ hỗ trợ Tuấn đem đến những bộ cửa chất lượng cùng dịch vụ tận tâm nhất đến cho gia đình anh Phổ, Tuấn như được tiếp thêm sức mạnh.

Sau khi khảo sát và kiểm tra lại công trình một lần nữa, nhận thấy có những bộ cửa quá to, không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ  thuật cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà của anh Phổ, chúng tôi đã lập tức chỉnh sửa phương án thiết kế cho phù hợp với công trình. Tạm biệt anh, tôi vùi đầu vào thực hiện những gì đã bàn bạc để hoàn thành nhanh chóng kế hoạch đã định sẵn. Ngay sau khi làm xong bảng dự toán cùng các phương án về công trình lần này, Tuấn không chần chừ mà gửi ngay cho anh Phổ, nhưng nhận lại là lời hẹn chiều sẽ trả lời của anh.

Và quả thật anh Phổ rất giữ lời hứa, anh gọi lại vào lúc tôi đang ngập trong đống công việc thường nhật, nhưng không đợi tiếng chuông kịp đổ hết 2 hồi, tôi đã chộp lấy và nghe thông báo từ anh : “Bây giờ anh chốt ký hợp đồng cửa bên em nhé “. Tuấn như muốn nhảy lên vì sung sướng, nhưng vẫn giữ được bình tĩnh và nói lời cảm ơn anh, Tuấn bắt tay vào soạn hợp đồng và gửi zalo cho anh ngay trong ngày.

Sau những ngày làm việc cùng tôi và Adoor, Tuấn rất vui khi nhận được những lời khen của anh Phổ dành cho công ty, anh bảo: ” Adoor làm việc rất chuyên nghiệp, mọi quy trình đều được thực hiện vô cùng chặt chẽ, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong trong công việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu của gia đình anh với một tâm thế vô cùng tận tâm, anh cám ơn Tuấn và Adoor rất nhiều”.

2 tháng trôi kể từ thời điểm ký hợp đồng cũng là lúc công trình nhà anh tới giai đoạn lắp cửa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, Adoor đã giúp anh Phổ trong việc phối hợp xây tô, hoàn thành công việc lắp cửa, mang đến một bộ sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà cùng gia đình của anh.  Lúc công trình hoàn thiện anh Phổ còn bảo: “sau này cả khu này có ai mà muốn làm cửa giống anh , anh sẽ giới thiệu với cty Adoor”. Từng lời, từng chữ khiến Tuấn cảm thấy hãnh diện vô cùng, bởi Tuấn biết đó không chỉ là lời nói, nó như một lời khẳng định chắc nịch rằng Adoor đã không làm anh thất vọng, đó là lòng tin, một thứ đắt giá khó tìm nhưng Adoor đã một lần nữa tìm thấy ở gia đình anh Phổ.

Ngày bàn giao, anh tay bắt mặt mừng mời tôi vào nhà với sự hài lòng khi nhìn ngắm ngôi nhà mình đặt biết bao tâm huyết đã hoàn thành.  Anh cảm ơn Adoor đã khoác lên cho nhà anh những bộ cửa tuyệt vời, anh cảm ơn tôi vì đã đồng hành cùng gia đình anh trong suốt mấy tháng qua. Nhìn khuôn mặt mãn nguyện của anh Tuấn cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mọi người biết không, đây là dấu mốc quan trọng của Tuấn khi bắt đầu công việc nhân viên kinh doanh tại Adoor,  là công trình lớn và đem lại nhiều cảm xúc cho Tuấn nhất trong quá trình làm việc.

Cảm ơn anh Phổ đã tin tưởng và chọn Cửa đẹp Adoor. Chúc anh và gia đình có một cuộc sống thật là hạnh phúc và vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh về người “chiến binh” Tuấn Adoor tại chi nhánh Nha Trang cùng những khách hàng thân thương của Cửa đẹp Adoor.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]