Hoạt động chia sẻ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao

Ngày 22-10-2017, công ty cửa đẹp Adoor tổ chức chương trình chia sẻ kỹ năng bán hàng và xây dựng hệ thống bán hàng tại hội trường E, trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Người chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức tuyệt vời ấy chính là anh Mai Văn Khoa – người sở hữu hệ thống thương hiệu cửa đẹp Adoor tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh và dự kiến mở rộng toàn quốc theo hình thức Nhượng quyền thương hiệu.

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy – trưởng bộ môn Kinh doanh tổng quát, khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cùng các bạn sinh viên và những người đã và đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Đây là chương trình chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức bán hàng thực chiến của doanh nghiệp Adoor mà anh Mai Khoa đã tích luỹ chia sẻ với mọi người trong chương trình đã giúp các bạn được hình dung những tình huống thực tế, những hoạt động giúp nâng cao tinh thần chiến đấu cũng như các bước chăm sóc khách hàng và còn nhiều bài học khác mà các bạn “trực tiếp được nghe và cảm nhận”.

Dưới đây là hình ảnh của chương trình:

Hi vọng với hệ thống kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn kinh doanh cùng sự nhiệt tình truyền niềm đam mê kinh doanh của anh sẻ là hành trang bổ ích cho các bạn trên bước đường chinh phục “super sales”.

Chúc các bạn thành công.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]