Chào đón thực tập sinh khóa 2 đến từ Đại học kinh tế Đà Nẵng

Công ty Cửa đẹp Adoor là một trong những đơn vị cung cấp và sản xuất cửa uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Những năm qua, Adoor không những sản xuất và thi công rất nhiều bộ cửa cho các công trình lớn, nhỏ. Adoor còn tạo điều kiện cho sinh viên chuẩn bị ra trường được học tập, trải nghiệm những công việc thực tế. Điều này được minh chứng qua sự thành công trong 2 đợt tiếp nhận thực tập sinh tại Adoor.

Với mục tiêu đem lại cơ hội tiếp cận công việc thực tế cho các sinh viên Adoor luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho sinh viên năm cuối các trường đại học được thực tập, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn tích lũy được kinh nghiệm thực tế và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Adoor đã phối hợp cùng với Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng tạo môi trường giúp cho sinh viên được trải nghiệm công việc thực tế. Trong quá trình thực tập, các sinh viên sẽ được các trưởng bộ phận hỗ trợ, hướng dẫn theo từng vị trí và trải nghiệm công việc của một nhân viên thực thụ như quản lí website, viết bài, sử dụng phần mềm photoshop v..v. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn trải nghiệm, rèn luyện các kỹ năng như giao tiếp, bán hàng và chăm sóc khách hàng.v..v.

Sau đây là hình ảnh tiếp nhận thực tập sinh khóa 2 tại Adoor, các bạn đều là những sinh viên đến từ ĐH Kinh tế Đà Nẵng:

Adoor tạo cơ sở vật chất cũng như môi trường làm việc tốt nhất nhằm giúp các bạn làm việc thoải mái cũng như phát huy hết khả năng làm việc:

Cuối cùng, Adoor chúc các bạn thu hoạch nhiều kiến thức, góp nhặt nhiều kinh nghiệm trong khoảng thời gian thực tập quý báu. Làm hành trang hữu ích bước vào đời và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]