Đà Nẵng Brand Discovery #01 xây dựng và nhân bản, doanh nghiệp bắt đầu từ đâu?

Vào sáng ngày 25/5/2019 cộng đồng Brand Walkers đã tổ chức chương trình Danang Brand Discovery lần 1. Chương trình Brand Discovery là một trong chuỗi hoạt động về lĩnh vực kinh doanh, marketing và branding được cộng đồng này tổ chức hàng năm.

Trong sự kiện lần này, cộng đồng Brand Walkers Đà Nẵng đã được tham quan và giao lưu tại công ty Cổ phần Cửa Đẹp Adoor Việt Nam. Cùng với đó là những chia sẻ tâm huyết về câu chuyện kinh doanh của giám đốc công ty là anh Mai Văn Khoa.

Với chủ đề đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm: “Xây dựng và nhân bản doanh nghiệp, bắt đầu từ đâu?” Những đại diện từ phía các doanh nghiệp đã trao đổi những câu chuyện, cũng như kinh nghiệm “thực chiến” mà mình đã tích lũy được trong suốt cuộc hành trình phát triển của bản thân, mang thương hiệu công ty đến gần hơn với cộng đồng.

Mọi người trong đoàn đã cùng tham quan, gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của anh Mai Văn Khoa – Sáng lập hệ thống cửa đẹp Adoor.vn. Đây là cơ hội để mọi người hiểu rõ hơn và tận mắt chứng kiến “người thật, việc thật, sản phẩm thật”, mà anh Khoa nói được và đã thực sự làm được trên con đường chinh phục đỉnh cao của ước mơ thành công và khát vọng vươn

 

 

 

 

 


tầm quốc tế.

Không phụ lòng người có chí, nhà sáng lập trẻ tuổi sẽ chèo lái con tàu Adoor phát triển bứt phá với 5 chi nhánh trải rộng trên toàn quốc bao gồm TP.HCM, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội, và lấy Đà Nẵng làm trụ sở chính, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện và chờ đón những hoạt động ý nghĩa tiếp theo của Adoor và cộng đồng Brand Walkers tại Đà Đẵng.

 

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]