Bác sĩ cửa cho ngôi nhà tương lai của bạn là tôi – Thảo Adoor

Thảo Adoor là biệt danh mới của tôi đấy mọi người. Tôi rất yêu thích và tự hào với biệt danh này. Vì sao ư? Vì bản thân đã được tham gia vào nhà chung Công ty Cửa đẹp Adoor. Hồi nhỏ ước mơ của Thảo là làm Bác sỹ để chữa bệnh cho mọi người đó ạ.

Ngày hôm nay ước mơ đó đã trở thành hiện thực rồi! Một bác sỹ cũng giúp đỡ mọi người, bác sỹ chuyên khoa về Cửa. Mọi người, mọi nhà ở đâu cửa bệnh, cửa hư hãy đến tìm mình nhé!

Để trở thành một người tư vấn tốt mình luôn nỗ lực, phấn đấu, trau dồi kiến thức để giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn. Đối với Thảo kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc mang đến lợi ích cá nhân mà cả 2 bên phải cùng có lợi. Kinh doanh có tâm không lo nghèo khó.

Cửa Adoor bền, đẹp, an toàn khiến bản thân mình cảm thấy vừa tự tin vừa tự hào khi tư vấn khách hàng.

Ngày 28/3/2018 Thảo nhận được số điện thoại của anh Nam, anh có nhu cầu tư vấn về cửa. Mình đã gọi cho anh và được biết anh ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Rất may là hôm đó Thảo không bận đi công trình nên đã xin địa chỉ cụ thể và cùng anh kỹ thuật chạy đến nhà anh.

Lúc đó, tâm trạng rất phấn khởi vì nghĩ bản thân đang và sẽ mang sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến cho ngôi nhà mới của anh.

Gần đến địa chỉ, Thảo gọi cho anh Nam. Anh bảo cứ đứng đó đi và cho người ra dẫn mình vô. Mình cảm giác rất vui và hạnh phúc vì sự nhiệt tình của anh. Ấn tượng đầu tiên của mình về anh Nam là một người đàn ông cao to, khoảng 35-36 tuổi, nước da ngăm đen, khỏe mạnh.

Nhìn anh mình nghĩ chắc công việc của anh phải ra ngoài thường xuyên. Thảo chào anh, bước đến bắt tay anh và giới thiệu về bản thân. Anh Nam mời Thảo và anh kỹ thuật ngồi. Có một chị gái bưng nước ra mời, woa..woa .… đẹp quá. Mình gật đầu chào chị. Không biết ai nhỉ? Tình cờ nhìn qua thấy trên tường có tấm hình cưới.

Ồ, vợ anh Nam. Chị đẹp quá à!

Anh Nam bảo anh đang xây nhà trong kia, anh cũng coi nhiều chỗ rồi nhưng anh muốn tìm 1 công ty uy tín thi công nên gọi tụi em. Một chút anh dẫn tụi em chạy qua công trình cũng gần đây thôi.

Thảo nói với anh về công ty Adoor cũng như các ưu điểm của từng sản phẩm mà Adoor phục vụ. Anh Nam quyết định chọn Cửa nhựa lõi thép Adoor cho hệ cửa nhà mình.

Sau đó 3 anh em chạy đến công trình, anh gọi chủ thầu ra và cho kích thước lỗ ban. Anh Nam là người rất coi trọng phong thủy nên Thảo phải tính lỗ ban kỹ lưỡng và chi tiết cho anh. Anh em cùng trao đổi và chọn phương án tốt nhất.

Theo mình cảm nhận anh không quan trọng dự toán là bao nhiêu nhưng sản phẩm phải chất lượng và đúng theo yêu cầu phong thủy. Với các yêu cầu đó thì công trình nhà anh Nam chỉ phải làm ở Adoor mà thôi!

Mình chắc chắn điều đó bởi vì Adoor đã có kinh nghiệm nhiều trong tính toán kích thước lỗ ban phong thủy, rước vận may vào nhà cho khách hàng.

Sau khi tư vấn và lấy nhu cầu xong, ngay trong tối hôm đó Thảo đã tranh thủ làm xong Bảng dự toán và Bản thiết kế kỹ thuật để gửi cho anh. Lúc mình gửi bảng dự toán và thiết kế đã hơn 9h tối nên không dám gọi điện, chỉ nhắn tin báo anh check mail.

Sáng hôm sau, khi nhận được phản hồi tích cực từ anh Nam nên gửi thêm cho anh một số hình ảnh, công trình đã thi công để anh tham khảo. Ngày thứ 3 mình gửi cho anh đường link phân biệt phụ kiện và feedback của khách hàng.

Mọi trao đổi công việc chỉ thực hiện qua mail và tin nhắn. Mình không gọi anh vì nghĩ, ai cũng vậy, khi xây 1 căn nhà thì phải lo rất nhiều thứ, bao nhiêu tiền của tích góp, phải có thời gian suy nghĩ.

Nếu là Thảo, cũng phải suy nghĩ rất nhiều chứ! Chắc có lẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của Thảo ở ngày đầu tiên và niềm tin lớn vào Adoor nên đến sáng chủ nhật khi gọi cho anh Nam để hỏi thăm, anh Nam đã nói: “Thảo thứ 2 xuống nhà anh để chốt phương án”. Rất vui và tràn đầy hy vọng.

9h sáng thứ 2, mình đã có mặt tại nhà anh Nam. Anh em ngồi nói chuyện vui với nhau. Sau đó anh đưa tiền cọc cho Thảo, anh nói người nhà của anh cũng sắp xây nhà, sau này anh sẽ giới thiệu cho.

Cám ơn anh Nam đã tin Thảo Adoor “Bác sỹ cửa” hay nói đúng hơn anh đã tin tuyệt đối Adoor. Cám ơn anh rất nhiều! Adoor sẽ mang đến cho ngôi nhà anh Nam những bộ cửa đẹp, chất lượng và dịch vụ hậu mãi hơn cả sự mong đợi.

Adoor “Cửa đẹp cho mọi nhà”

Nếu mọi người cần “Bác sỹ cửa” cho ngôi nhà thân yêu của mình hãy liên hệ ngay Thảo Adoor! Rất vui được phục vụ mọi người, mọi nhà!

Cảm ơn và trân trọng!

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]