Mai Văn Khoa với giải pháp áp dụng quy trình, hệ thống vào doanh nghiệp.

Vừa qua, Mai Văn Khoa – nhà lãnh đạo Acorp đã vinh dự góp mặt với vai trò khách mời trong workshop “Giải phóng lãnh đạo – bằng giải pháp quy trình, hệ thống” tại TP.HCM (05/07 – 06/07) và Hà Nội (12/07 – 13/07) để chia sẻ về những kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp mà người doanh nhân trẻ này đã đúc kết được trên con đường khởi nghiệp, bắt đầu từ Cửa đẹp Adoor.

Anh chính là nhân chứng sống, người đã áp dụng thành công hệ thống, quy trình vào vận hành doanh nghiệp. Kết quả là chỉ sau hơn 5 năm ngắn ngủi, nhà lãnh đạo Mai Văn Khoa đã nhân bản thành công 5 hệ thống chi nhánh trải rộng trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM.

Sự xuất hiện của anh Mai Văn Khoa với lời mời của PDCA sẽ một phần giúp các chủ doanh nghiệp đang trên đà phát triển có thêm động lực, nền tảng niềm tin vững chắc về sự thành công của một doanh nghiệp được tổ chức bài bản, mà Adoor chính là ví dụ điển hình cho thành công đó.

Từ những chia sẻ quý báu ấy của nhà lãnh đạo Acorp, nó sẽ thành đòn bẩy thúc đẩy các chủ doanh nghiệp, cộng đồng các bạn trẻ có hoài bão và đang trên đường tìm kiếm giải pháp, chinh phục đích đến của mình có thể xây dựng doanh nghiệp của riêng họ, mang cá tính của từng người, từng lĩnh vực trên nền áp dụng quy trình hệ thống vào các bước đi tạo dựng thương hiệu bên trong lẫn bên ngoài.

Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ tốt nhất như chính những khách hàng của Cửa đẹp Adoor đã đang và sẽ nhận được khi tin dùng những bộ cửa từ Adoor.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]