Công ty Adoor tặng quà các bạn nhỏ vào ngày Quốc tế thiếu nhi

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Trẻ em là tương lai của đất nước vì thế cần được xã hội quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa từ đời sống vật chất đến tinh thần. Là doanh nghiệp, chúng tôi càng thấu hiểu bên cạnh làm việc và cống hiến vẫn không quên ngày lễ vì trẻ em và chúng tôi càng cần có trách nhiệm quan tâm đến những búp măng non này. Trong dịp Tết thiếu nhi năm Đinh Dậu 2017, đại diện công ty đã tới tận nhà và gửi tặng cho các bé những món quà ý nghĩa nhất như một lời chúc yêu thương dành cho các bé. Đối với nhân viên ở xa, không tiện đi lại chúng tôi vẫn gửi trao tận tay những món quà đến ba mẹ bé thể hiện sự quan tâm của công ty đến con em của nhân viên trong công ty.

Trẻ em là đối tượng được nhân loại toàn thế giới quan tâm, bảo vệ và chăm sóc. Ngày Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp thắt để chặt tình cảm giữa nhân viên, gia đình nhân viên với công ty; đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, thực hiện sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa nhất.

Nhân dịp Tết thiếu nhi, thay mặt công ty chúc các bé mau ăn, chóng lớn. Chúc cho anh chị em trong công ty luôn có tinh thần phụng sự, cống hiến vì công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]