Adoor – một nửa cuộc sống!

Chào các bạn! Tôi là Ly Adoor. Xin mời các bạn cùng theo dõi lời tâm sự, bộc bạch của tôi sau gần 1 tháng làm việc tại Adoor nhé.

Biết nói sao để diễn tả được cảm xúc lúc này nhỉ? Bởi chẳng biết từ khi nào laptop cá nhân của tôi chỉ toàn file và tệp Adoor, điện thoại cá nhân cũng chỉ toàn hình ảnh Adoor.

Thậm chí dù khi ở nhà, đi chơi, xem phim hay ăn cơm Adoor vẫn hiện hữu trong tâm trí tôi. À cũng bởi tôi sợ mình quên quy trình nào đó hay quên gửi mail khách hàng hoặc quên làm cái gì đó nên bắt buộc phải nghĩ đến Adoor hihi.

Thật sự tôi cũng không biết vì sao mình cứ nghĩ về Adoor nhiều như vậy? Chắc là đang lo lắng làm thế nào để hoàn thiện bản thân mình, làm thế nào để thích nghi môi trường làm việc mới mà mình đã chọn.

Vì lẽ đó, ngay cả lướt facebook cũng chỉ vào group Adoor để chúc mừng đồng đội, anh em có hợp đồng mới, tán dóc, chém gió banh nóc nhà.

Đấy, thế mới nói Adoor là một nửa cuộc sống, thậm chí hơn cả 1 nửa cuộc sống của tôi hiện tại.

Thật không ngoa nếu nói Adoor là nơi giúp tôi trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh, tràn đầy năng lượng và sống hết mình, cháy hết mình. Vì ở Adoor không tồn tại điều tiêu cực.

Adoor – nơi mà đã tạo ra những sản phẩm/dịch vụ vô cùng kiệt tác còn việc còn lại là cách mà tôi mang giá trị đó đến khách hàng như thế nào để khách hàng cảm nhận được và tin yêu vào Adoor.

Adoor – nơi mà tôi hoàn toàn có khả năng trở thành chuyên gia. Bởi ở đây đồng đội, anh em, chiến binh ở Adoor sẽ giúp tôi và bạn làm được điều tuyệt vời đó.

Thật tuyệt vời phải không nào. Vì thế tôi luôn tự nhủ với lòng mình rằng: “THÀNH CÔNG SẼ LUÔN ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI!”

Và tôi tin Adoor sẽ là môi trường tuyệt vời để tôi thực hiện được điều ấy.

Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi.

Chúc các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng nhé.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]