️Adoor – Khởi đầu mới cho tương lai tôi ️

Chào các bạn, tôi là Phương – Designer tại Adoor. Xin mời các bạn cùng lắng nghe lời tâm sự của tôi về Adoor nhé.

Adoor – môi trường tôi đã gắn bó sống và làm việc gần 2 năm. Một môi trường đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi và cho tôi cuộc sống mới với niềm tin, hi vọng và sự bứt phá.

Phải bắt đầu từ đâu nhỉ? Thực ra tôi biết đến Adoor thì khi còn là chàng sinh viên năm 1 của trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng. Hôm đó, là ngày khoa Quản trị kinh doanh của tôi có tổ chức chương trình giao lưu giữa cựu sinh viên – tân sinh viên, và thật tình cờ tôi gặp anh Khoa – người sáng lập và điều hành Adoor.

Và bất ngờ hơn đến năm 2 đại học, tôi lại được dịp gặp anh Khoa khi nhóm tôi được hợp tác với anh Khoa trong một “dự án nhỏ” của chúng tôi – sale vé khóa học. Nhờ vậy mà chúng tôi hiểu hơn về anh Khoa, được nghe anh chia sẻ về triết lý và sứ mệnh Adoor cũng như sự hình thành của Adoor.

Và ngay lúc đó, tôi ước gì ra trường mình sẽ được làm việc và cống hiến tại đây.

Và rồi cơ hội đó thật sự đã đến với tôi. Thời điểm đó, Adoor đang tuyển thực tập sinh bên bộ phận Marketing. Tôi biết và ngay lập tức nộp hồ sơ ngay và thật tuyệt tôi được nhận. Vậy là con đường đi tới ước mơ của tôi đang dần dần hiện thực hóa.

Nếu bạn nghĩ rằng đi thực tập là đi làm những việc vặt, là pha trà rót nước, là in giấy, copy photo…. Thật sai lầm, ở Adoor tôi phải làm việc, phải cống hiến như một nhân viên chính thức nhưng tôi không “bơ vơ” một mình mà nhận được sự hướng dẫn chỉ dạy tận tình từ các anh chị cấp quản lý.

Và thật vinh dự chỉ sau một thời gian thực tập rất ngắn, tôi cũng đã được thực thi ngay trên chính dự án của công ty như một nhân viên chính thức. Chỉ trong một tháng, tôi và các bạn thực tập sinh đã “gặt hái” được thành tích đầu tiên tại Adoor và nhận được sự khen ngợi và thưởng nóng từ ban lãnh đạo Adoor.

Và rồi từ cái ngày định mệnh ấy đến hôm nay tôi đã gắn bó với Adoor gần 2 năm. Từ một chàng trai sinh viên “ngu ngơ” chưa biết gì, sau 6 tháng thực tập tôi đã được Ban giám đốc công ty cân nhắc và trở thành nhân viên chính thức thực thụ tại Adoor.

Tại Adoor, chúng tôi luôn được công ty đào tạo mỗi ngày, mỗi tuần từ những kỹ năng cơ bản thường ngày cho đến những kỹ năng mềm và cả kỹ năng nghề nghiệp. Tôi cảm thấy may mắn khi được thực tập và làm việc tại đây.

Đặc biệt, ở Adoor luôn sẵn sàng cho tôi cơ hội để học hỏi và trải nghiệm.

Chẳng ngần ngại tôi hòa mình vào công việc ngay. Bạn biết không, trong những ngày tháng làm việc tại Adoor, tôi đã làm và sai không ít lần nhưng Adoor chấp nhận cho tôi sai và sửa nhưng tuyệt nhiên không được lặp lại thêm 1 lần.

Bởi lẽ, Adoor luôn tạo điều kiện tốt nhất để tôi và tất cả anh chị em nhân viên Adoor thể hiện năng lực của bản thân nhưng phải “chịu trách nhiệm 100% về mình”.

Adoor là nơi để cống hiến, nơi để dành hết tâm tư vào công việc. Bởi mỗi khi nghĩ đến những người đồng nghiệp, những ước mơ, mục tiêu, sự kì vọng từ anh chị đồng nghiệp, quản lý đã tiếp thêm cho tôi nguồn động lực – nguồn năng lượng mới để gắn bó cùng Adoor vì 1 Adoor phát triển lớn mạnh.

Chính vì thế, mỗi sáng bước chân vào Adoor mọi ưu phiền, suy tư, và chán nản của tôi đã được “đẩy lùi” về sau, nhường chỗ cho sự tươi vui, năng lượng và tự tin.

Tôi ấn tượng nhất với 2 điều trong tuyên ngôn Adoor: “Tôi chịu trách nhiệm 100% về công việc của mình. Tôi không bao giờ đóng đầu lại, tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu”.

Và đây cũng chính là châm ngôn sống và làm việc của tôi. Bởi một Designer như tôi luôn đòi hỏi công việc cần sự sáng tạo và trách nhiệm.

Tôi còn nhớ lúc mới vào Adoor, mỗi ngày của tôi trôi qua là những ngày dành cho công việc ở đây và toàn tâm toàn ý với nó. Và bất ngờ chỉ vỏn vẹn 2 tháng sau khi trở thành nhân viên chính thức tôi đã nhận được quyết định tăng lương.

Thật tuyệt vời! Một chút lâng lâng và niềm tự hào về chính tôi.

Để rồi, chính những điều đó, đã tạo động lực cho tôi bước gần tới ước mơ của mình. Vì thế tôi càng nỗ lực làm việc hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại Adoor vì Adoor “vươn xa bay xa”.

Bạn thấy đấy Adoor là môi trường để làm việc, để cống hiến và bứt phá mục tiêu. Và dĩ nhiên sự cống hiến và thành quả đó đều được ghi nhận xứng đáng và đó cũng chính là văn hóa nòng cốt ở Adoor.

Đặc biệt, đến với ngôi nhà Adoor tôi được làm việc cùng những đồng nghiệp năng động, trẻ trung, vui tươi, thân thiện, dễ gần và vui tính. Mọi người cùng nhau làm việc, cùng nhau thư giãn, cùng nhau tán gẫu và cùng nhau ăn vặt.

Ngoài những giây phút tuyệt vời ấy ở Adoor còn thường xuyên tổ chức những buổi tổng kết, picnic, thể thao, văn nghệ… thổi vào luồng không khí tươi trẻ và năng động để nhân viên trong công ty gắn kết tinh thần “đoàn kết” “tương thân tương ái” với nhau.

Trải qua gần 2 năm làm ở Adoor, sống ở Adoor. Tôi rất rất biết ơn sự chu đáo chăm lo của Adoor cho tôi và nhân viên trong công ty. Từ những buổi cơm trưa đến không gian làm việc đều mang lại sự thoải mái để nhân viên tập trung cao độ, dốc hết trái tim vì một Adoor ngày càng lớn mạnh.

Vì thế chẳng biết từ khi nào Adoor trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi.

Tôi tự hào mang trên mình chiếc áo rực đỏ sắc màu Adoor.

Chúc Adoor ngày một lớn mạnh và càng ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]