4 yếu tố tạo nên chất lượng cửa cuốn khe thoáng Adoor

✅ Bạn đang mong muốn lắp đặt bộ cửa cuốn cho ngôi nhà của mình?

✅ Nhưng bạn không đủ chuyên môn để có thể lựa chọn một bộ cửa tốt nhất?

✅ Và bạn vẫn đang lăn tăn trong việc tìm kiếm thương hiệu cửa uy tín, chất lượng?

Bạn sẽ không còn phải “vò đầu bứt tóc” khi đọc đến bài viết này, bởi Cửa đẹp Adoor sẽ giúp bạn tìm hiểu về những yếu tố xác định chất lượng cửa cuốn khe thoáng Adoor. Với những tính năng nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, cửa cuốn khe thoáng hiện đang trở thành xu hướng thịnh hành, được đưa vào sử dụng rộng rãi, nhằm thay thế cho các loại cửa xếp hay các loại cửa gỗ; cửa sắt… kém thẩm mỹ và không đảm bảo về độ an toàn.

4 yếu tố tạo nên chất lượng cửa cuốn khe thoáng Adoor

1. Cấu tạo:

Gồm các thanh nan có độ dày toàn thanh từ 1.2 – 1.7mm, tạo khe thoáng linh hoạt, với độ thông thoáng gấp 4 lần, có khả năng đưa không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà một cách hiệu quả, tạo cảm giác thoáng mát. Bên cạnh đó, cửa còn có bộ tời kết hợp cùng con lăn trợ lực, hệ gioăng giảm chấn, bộ ray bông có khả năng tiêu diệt triệt để tiếng ồn đến 90%, giúp cửa vận hành êm ái khi đóng mở.

2. Độ an toàn:

Sử dụng công nghệ truyền động hiện đại, khi gặp vật cản cửa sẽ tự động dừng lại. Cửa cuốn khe thoáng cao cấp Adoor còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên tỷ lệ sai sót cực nhỏ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro do bị cửa cuốn kẹp, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình của bạn, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

3. Sự tiện dụng:

Cửa có thể vận hành tự động khi mất điện trong 3 ngày nhờ được trang bị bộ lưu điện. Điều khiển từ xa với remote bấm tự động, có khả năng chống trộm hiệu quả, đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng cửa.

4. Tính thẩm mỹ:

Cửa cuốn khe thoáng Adoor đa dạng về màu sắc, nhiều tính ưu việt, chú trọng đến khía cạnh gia dụng, phù hợp với nhà phố và biệt thự. Đặc biệt, lớp bên ngoài của cửa cuốn được sử dụng bằng lớp sơn cao cấp, nó có thể chống lại bụi bẩn, cũng như các tác nhân bên ngoài tác động vào làm mất màu cửa cuốn.

Theo như những kinh nghiệm và nghiên cứu về dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng của Adoor trong suốt thời gian qua thì chúng tôi biết được: tỷ trọng cửa cuốn trong nhóm cửa bảo vệ đã tăng từ 22% (năm 2010) lên 40% (năm 2017) và dự kiến sẽ tiếp tục tăng khoảng 45% đến hết năm 2018, đầu năm 2019 (Báo cáo từ Tổng cục thống kê).

Cửa cuốn khe thoáng là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai quan tâm đến độ an toàn cũng như tính năng mới mẻ của nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan hoặc có dự định sử dụng dòng sản phẩm này thì ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline: 0915 67 67 64 để nhận được những tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Adoor.

Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]