Bật Mí 5 Hãng Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép Tốt Nhất Hiện Nay

Phụ kiện đi kèm chính là điều quan trọng không thể thiếu để đảm bảo sự thẩm mỹ, bền bỉ, kín khít , chắc chắn và tính an toàn của hệ thống cửa. Hôm nay, Adoor sẽ giới thiệu cho các bạn các phụ kiện cửa nhựa lõi thép tốt nhất. Đây là hãng phụ kiện đem lại hiệu quả và chức năng hoàn mỹ nhất cho cửa kính nhựa lõi thép.

1. Các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép thường thấy

1.1 Thanh Profile

Đây là một trong những phụ kiện cửa nhựa lõi thép quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có trên dưới 10 loại profile như Spalee, Shide, Rehau, Kommerling, Inoutic, Queen, Buildex, Conch, Veka, Euro….v.v. Thanh profile này cấu thành từ nhựa kết hợp các chất phụ gia chống lão hóa, bền màu.

Vậy bạn sẽ chọn hệ thanh Profile nào? Xin nêu một số thông tin để bạn có thể lựa chọn. Mặc dù có nhiều loại thanh profile nhưng có thể gom lại thành 3 nhóm như sau:

Mặt cắt thanh Profile
Mặt cắt thanh Profile

– Nhóm thanh Profile cao cấp: là nhóm các thanh nhập khẩu từ Châu Âu như Rehau, Komerling, Inoutic, Veka. Trong nhóm này thì Komerling, Inoutic thường được các công ty đã có thương hiệu lớn lựa chọn. Đặc điểm của hệ thanh profile này đó là chất lượng tốt nhưng giá cả lại khá cao.

– Nhóm thanh Profile có nguồn gốc từ Trung Quốc: Nổi trội trong nhóm này là thanh Sparlee (Shide) và Conch. Thanh Sparlee được ưa chuộng trên toàn quốc còn riêng Conch thì chủ yếu là thì trường ngoài Bắc. Thanh Sparlee đã vào thì trường Việt Nam trên dưới 10 năm, với ưu điểm chất lượng tương đôi khá, giá thành ngang hoặc thấp hơn với thanh trong nước.

– Nhóm thanh Profile trong nước sản xuất: Gồm các hệ Shide (nhựa Đông Á) Queen, Euro (Qeen Việt) Buildex (Tín Kim). Cũng giống như nhiều mặt hàng khác thì dòng thanh này không được đánh giá cao từ các nhà sản xuất về chất lượng cũng như giá thành không cạnh tranh được với hệ từ Trung Quốc.

1.2 Lõi thép

Là phần quan trọng cấu thành cửa, lõi thép chủ yếu giúp gia cường độ cứng cho profile và là phần giúp bắt cố định phụ kiện lên cửa. Vì là phần nằm trong thanh profile nên cũng khó để kiểm tra khi đặt mua. Yêu cầu lõi thép tối thiểu là 1,2mm và phải được mạ kẽm để có tuổi thọ cao. Để kiểm tra cửa có lõi thép hay không, quý khách có thể sử dụng nam châm dò theo thanh.

>>> Xem thêm: Các mẫu cửa kính nhựa lõi thép đẹp, độc đáo tại Adoor. 

1.3 Kính

Đối với loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép thì sử dụng rất nhiều kính, nhưng quý khách hàng yên tâm về chất lượng vì Kính là vật liệu rất phổ biến và chất lượng hàng tương đương nhau. Điều cần quan tâm đối với quý khách là lựa chọn loại kính nào cho phù hợp.

Kính - Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép

1.4 Phụ kiện kim khí

Phụ kiện kim khí cũng là một trong số những phụ kiện cửa nhựa lõi thép. Điều đáng quan tâm ở phụ kiện kim khí đó là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Dưới đây, các loại phụ kiện kim khí phổ biến nhất:

Bản lề cửa nhựa lõi thép

Có 3 loại bản lề thường được sử dụng: bản lề 3D 90kg hãng QG, bản lề chữ A dành cho cửa mở hất, mở trượt và bản lề Đeo Hopo. Tùy theo từng loại cửa mà sửa dụng bản lề phù hợp.

bản lề cửa nhựa lõi thép
Bản lề cửa nhựa lõi thép

Thanh chuyển động chốt đa điểm

Thanh chuyển động chốt đa điểm
Thanh chuyển động chốt đa điểm

Ổ khóa

Ổ khóa có 3 loại: khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Tùy khách hàng muốn sử dụng ổ khóa nào sẽ yêu cầu doanh nghiệp sử dụng ổ khóa đó cho công trình của mình. Mỗi loại ổ khóa sẽ có những chức năng và bảo mật tốt.

 

Ổ Khóa
Ổ Khóa

Tay nắm cửa nhựa lõi thép

Tay nắm có rất nhiều loại tuy nhiên nó cũng có 3 loại phổ biến: tay nắm cài, tay nắm ổ khóa, tay nắm đơn điểm.

tay nắm cửa nhựa lõi thép
Tay nắm cửa nhựa lõi thép

Thanh chắn gió và thanh định vị góc mở là phù kiện dành cho cửa mở hất và cửa mở quay

>>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá cửa nhựa lõi thép mới nhất tại Adoor. 

2. Các hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép tốt nhất hiện nay

2.1 Thương hiệu phụ kiện kim khí GU

Mặc dù cùng thương hiệu đến từ CHLB Đức như 2 hãng trên. Tuy nhiên chất lượng lại cao hơn và giá thành thấp hơn. Thấp hơn cả những sản phẩm khác có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì chất lượng cao, giá thành rẻ lại được nhiều người sử dụng nên số lượng sản phẩm hàng nhái, hàng giả lại nhiều.

>>> Xem thêm: Các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp được nhiều người tin dùng. 

2.2 Thương hiệu phụ kiện GQ

Hãng phụ kiện này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Việt Nam đã nhập khẩu sử dụng phụ kiện này cách đây hơn 10 năm. Đây là thương hiệu được rất nhiều người Việt ưa chuộng và sử dụng.

Thương hiệu phụ kiện GQ
Thương hiệu phụ kiện GQ

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy chất lượng rất cao và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Giá thành lại thấp nên được đa số nhà thầu Việt Nam lựa chọn.

>>> Xem thêm: Các mẫu cửa nhựa lõi thép Hà Nội bán chạy nhất!

2.3 Thương hiệu phụ kiện Roto

Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được lựa chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. Quý khách vui lòng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện Roto.

2.4 Thương hiệu phụ kiện Winkhaus

Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con tại Châu Âu. (Giới Thiệu Phụ Kiện Winkhaus).

2.5 Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD

Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành phù hợp. Để xem chi tiết về phụ kiện này quý khách vui lòng xem tại Phụ Kiện CSD.

>>> Xem thêm: Bạn Có Biết Cách Tính Kích Thước Khung Cửa Nhựa Lõi Thép Không? 

Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD
Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD

Trên đây là tất cả các phụ kiện cửa nhựa lõi thépAdoor muốn giới thiệu với tất cả các bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn những phụ kiện tốt nhất và hoàn hảo cho cách cửa cửa gia đình.

 

 

 

avatar