10+ Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Văn Phòng Được Ưa Chuộng Nhất

Cửa nhựa văn phòng đòi hỏi các yếu tố thiết kế đơn giản mà chuyên nghiệp. Thể hiện sự trẻ trug và năng động. Chính vì vậy mà rất ít những công ty có được loại cửa nhựa lõi thép văn phòng sang trọng và đẳng cấp như ở Adoor. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những mẫu cửa phù hợp với văn phòng như sau:

1. Các mẫu cửa nhựa lõi thép văn phòng đẹp

Đối với các dòng cửa văn phòng thì sử dụng các dòng cửa nhựa lõi thép là thích hợp nhất. Với thiết kế thanh thoát, trang nhã và sang trọng, cửa nhựa lõi thép cửa Adoor sẽ góp phần chuyên nghiệp hóa không gian văn phòng của bạn.

1.1. Cửa nhựa lõi thép mở quay

Đây là loại cửa thông dụng nhất trong các văn phòng hiện đại. Những cánh cửa tạo cảm giác chắc chắn, cách âm tốt, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian làm việc của bạn. Tuy vậy, nó vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết. Bạn có thể bố trí thêm rèm cửa để tăng thêm tính thẩm mỹ và điều chỉnh tầm nhìn.

Cửa nhựa lõi thép văn phòng
Cửa sổ nhựa lõi thép cho văn phòng
Cửa nhựa lõi thép mẫu cơ bản
Cửa nhựa lõi thép mẫu cơ bản

1.2. Cửa nhựa lõi thép văn phòng mở trượt

Dạng cửa này có ưu điểm vượt trội là giúp người dùng tốn tối thiểu lực khi mở cửa. Chỉ cần đẩy, kéo ngang cánh cửa trên thanh trượt là bạn đã có thể di chuyển dễ dàng. Thêm vào đó,khi đóng mở, loại cửa này di chuyển theo hướng ngang, song song với tường. Điều này giúp hoạt động cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa nhựa lõi thép văn phòng mở trượt
Cửa nhựa lõi thép văn phòng mở trượt
Mẫu cửa nhựa lõi thép văn phòng
Mẫu cửa nhựa lõi thép văn phòng

1.3 Cửa nhựa cánh mở hất

Loại cửa này có thể được mở hất ra ngoài với góc từ 15 đến 45 độ. Bản lề cửa sổ nằm phía trên, ta phải mở cửa với tư thế đẩy cánh lên. Cửa sổ loại này giúp giảm tối đa lượng mua hất vào văn phòng. Nên bạn có thể mở cửa sổ này ngay cả khi trời mưa.

Mẫu cửa sổ nhựa văn phòng mở hất
Mẫu cửa sổ nhựa văn phòng mở hất

1.4 Cửa nhựa loại thép văn phòng mở xếp trượt

Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt là dòng cửa thiết kế cho các khung cửa lớn chỉ phù hợp với những công trình cần khung cửa đi lại lớn. Loại cửa đi này có nhiều cánh được mở bằng cách trượt và xếp trên ray. Ngoài ra nó còn có các cánh có thể mở quay.  Cũng như các loại của kính khác, nó tính cách nhiệt, cách âm và độ kín, khít cao.  Vì có nhiều cánh nên cửa xếp trượt có đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt
Mẫu cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt

===> Có thể bạn quan tâm:

2. Bảng giá cửa nhựa lõi thép văn phòng Adoor

Lưu ý bảng giá cửa nhựa lõi thép của Adoor:

  • Bảng giá cửa nhựa lõi thép bên dưới đây mang tính chất tham khảo cho khách hàng
  • Đơn giá chính xác phụ thuộc vào khối lượng thực tế của công trình
  • Đơn giá 1 bộ cửa = Đơn giá (m2) X Diện tích cửa + Đơn giá phụ kiện
  • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT
Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *