10+ Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Văn Phòng Đã Làm Là Đẹp

Cửa nhựa văn phòng đòi hỏi các yếu tố thiết kế đơn giản mà chuyên nghiệp. Thể hiện sự trẻ trug và năng động. Chính vì vậy mà rất ít những công ty có được loại cửa nhựa lõi thép văn phòng sang trọng và đẳng cấp như ở Adoor. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những mẫu cửa phù hợp với văn phòng như sau:

1. Các mẫu cửa nhựa lõi thép văn phòng đẹp

Đối với các dòng cửa văn phòng thì sử dụng các dòng cửa nhựa lõi thép là thích hợp nhất. Với thiết kế thanh thoát, trang nhã và sang trọng, cửa nhựa lõi thép cửa Adoor sẽ góp phần chuyên nghiệp hóa không gian văn phòng của bạn.

1.1. Cửa nhựa lõi thép mở quay

Đây là loại cửa thông dụng nhất trong các văn phòng hiện đại. Những cánh cửa tạo cảm giác chắc chắn, cách âm tốt, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian làm việc của bạn. Tuy vậy, nó vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết. Bạn có thể bố trí thêm rèm cửa để tăng thêm tính thẩm mỹ và điều chỉnh tầm nhìn.

">>> Tham khảo ngay: <a href=

 

Bảng Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Hà Tĩnh 2020 Đa Dạng Sản Phẩm">>> Tham khảo thêm: <a href=

2. Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Dạng cửa này có ưu điểm vượt trội là giúp người dùng tốn tối thiểu lực khi mở cửa. Chỉ cần đẩy, kéo ngang cánh cửa trên thanh trượt là bạn đã có thể di chuyển dễ dàng.

2. Bảng giá cửa nhựa lõi thép văn phòng Adoor

avatar