30+ Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Giá Tốt Nhất Việt Nam | Adoor

30+ mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh Adoor có giá tốt nhất hiện nay. Tham khảo ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay từ bây giờ.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh Adoor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. Và các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Đức và Trung có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đến với Adoor bạn sẽ được cung cấp 1 bộ sản phẩm mẫu với giá cả niêm yết cụ thế và phải chăng. Ngoài ra còn nhận dịch vụ lắp đặt tận nhà, sửa chữa, bảo hành đều phục vụ quý khách 1 cách tốt nhất.

1. Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa 4 cánh Adoor

Cửa nhôm 4 cánh là loại được nhiều gia chủ lựa chọn để dùng cho cửa chính nhất hiện nay. Với sự hiện đại, đẹp và nhẹ nhàng của nó đã để lại ấn tượng cho khách hàng. Cửa nhôm xingfa 4 cánh còn được chọn làm cửa sổ có diện tích rộng để mang lại ánh sáng cho căn nhà.

1- Cửa nhôm 4 cánh mở lùa

Nhôm xingfa được Adoor lựa chọn có xuất khẩu từ Đức và Trung Quốc. Do đó chất lượng vượt trội, đảm bảo bền và tính thẩm mỹ cao. Hơn hết cửa có phần gioăng và phần khung rãnh được thiết kế rất tỉ mỉ. Làm khít cửa, ngăn chặn tiếng ồn và các tác nhân tự nhiên gây hại bên ngoài như mưa gió,..

Thành profile có sức chịu đựng nhiệt và nước cực tốt. Vì vậy bạn có thể yên tâm cửa sẽ không bị rỉ hay lão hóa trong 1 thời gian dài.

Cửa đi nhôm 4 cánh thường được sử dụng cho cửa chính, cửa các văn phòng công ty. Bạn còn có thể tô điểm cho căn phòng với những tấm rèm màn cửa độc đáo.

===> Đừng Bỏ Lỡ: TOP 30+ Mẫu Cửa Nhôm 1 Cánh Cách Âm, Chống Nước Hiệu Quả.

2. Kích thước cửa sổ nhôm 4 cánh Adoor thông thường

Adoor gợi ý kích thước cửa sổ đa số mà các cửa hàng đều làm theo tỷ lệ này. Đầu tiên là kích thước lỗ ban thủy cần được chú ý đầu tiên. Có 2 loại cửa sổ 4 cánh mở quay là 2 cánh cửa phụ và 2 cánh cửa mở chính.

2- Cửa nhôm 4 cánh mở lùa màu nâu đen

2.1 Kích thước cửa sổ nhôm 4 cánh Adoor

  • Chiều Dài x Chiều Cao thông thủy: 176 x 212 cm. Mỗi cánh tương ứng là 60 và 28 cm
  • Chiều Dài x Chiều Cao thông thủy: 211 x 212 cm (khoảng xê dịch chiều Chiều Dài từ 211 đến 214 cm). Mỗi cánh tương ứng là 69 và 36,5 cm. Kích thước bề Chiều Dài từ tường đến tường là 223 cm, từ sàn đến lanh tô là 218 cm (tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm)
3- Cửa sổ mở quay có khung kính trên

2.2 Kích thước cửa 4 cánh mở quay 2 cánh

  • Chiều Dài x Chiều Cao thông thủy: 255 x 212 cm (khoảng xê dịch cho phép là từ 254 cm đến 257 cm). Tương ứng mỗi cửa là 63,75 cm. Kích thước bề Chiều Dài từ tường đến tường là 264 cm, từ sàn đến lanh tô là 218 cm (tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm).
  • Chiều Dài x Chiều Cao thông thủy: 262 x 212 cm.Tương ứng mỗi cửa là 65,5 cm. Kích thước bề Chiều Dài từ tường đến tường là 271 cm, từ sàn đến lanh tô là 218 cm (tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm).
  • Chiều Dài x Chiều Cao thông thủy: 282 x 212 cm (khoảng xê dịch cho phép là từ 281 cm đến 284 cm) Tương ứng mỗi cửa là 70,5 cm. Kích thước bề Chiều Dài từ tường đến tường là 290 cm, từ sàn đến lanh tô là 218 cm (tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm).
  • Nhưng dù kích thước cửa sổ nhôm 4 cánh thế nào bạn cũng cần đảm bảo được tính thuận tiện và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cửa sổ nhôm 4 cánh quay sở hữu nhiều ưu điểm như: Thiết kế sang trọng, tinh tế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng về phong cách, chất liệu, chất lượng và giá thành…
4- Cửa chính mở quay

>>>>> Xem Thêm: Cập Nhật Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Nhập Khẩu Mới Nhất Hiện Nay.

3. Tổng hợp mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh

5- Cửa sổ mở quay 4 cánh
6- Cửa chính mở quay 2 thanh cố định
7- Cửa sổ mở lùa lớn
8- Cửa chính mở quay hiện đại
9- Cửa sổ mở quay có 3 khung kính trên
10- Cửa sổ nhôm xingfa giả vân gỗ
11- Cửa sổ gấp
12- Cửa chính nhôm 4 cánh gấp
13- Cửa sổ mở lùa 4 cánh nhôm

Cũng như nhiều loại cửa khác, cửa nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp nhiều khoang trống. Nên có tính cách âm, cách nhiệt cực tốt. Độ kín mít của cửa cũng cực cao. Nên sẽ không để cho các âm thanh tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

===> Bạn Sẽ Cần: Báo Giá Cửa Nhôm Kính Tại Adoor Toàn Quốc Và Giao Hàng Tận Nơi.

14- Cửa nhôm 4 cánh mở quay 3 chốt
15- Mô phỏng mẫu cửa sổ 4 cánh mở quay
16- Cửa nhôm 4 cảnh 3 chốt màu đen
17- Cửa sổ 4 cánh mở hất
18- Cửa đi mở gấp
19- Cửa đi giả gỗ mở lùa
20- Cửa sổ 4 cánh mở quay

Với cửa sổ Xingfa mở quay bạn sẽ không còn bị tình trạng này nữa. Vì công nghệ ép góc giúp cho các khe cửa đều được khép kín, không tạo chỗ hở. Lưu thông không khí bên ngoài và trong cũng hài hòa. Làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng và còn tiết kiệm được điều hòa.

===> Đừng Bỏ Lỡ: Hiện nay, cửa nhôm lùa 1 cáng cũng đang rất thịnh hành với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Xem Ngay Tổng Hợp Giá Và 10+ Mẫu Cửa Nhôm Lùa 1 Cánh Mới Nhất.

21- Cửa đi mở quay giả gỗ
22- Cửa sổ nhôm mở lùa
23- Cửa đi mở gấp khung nhôm mỏng
24- Cửa đi nhôm 4 cánh
25- Cửa đi nhôm có khung
26- Cửa đi 4 cánh không có chốt
27- Cửa chính 4 cánh cho mặt tiền
28- Cửa đi nhôm 4 cánh có khung trắng
29- Cửa đi nhôm 4 cánh kính cường lực

30+ Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh hiện đại nhất hiện nay đã được Adoor tổng hợp ở trên. Để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ lắp đặt từ A-Z, gọi ngay cho Adoor ngay từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *